Nhiều smartphone Samsung đang giảm giá mạnh

Chia sẻ
Galaxy A3, A5, Grand Prime là những mẫu smartphone của Samsung đang thi nhau giảm giá, từ 400.000 đến 2.000.000 đồng.
Nhiều smartphone Samsung đang giảm giá mạnh ảnh 1
Nổi bật nhất trong số những chiếc smartphone đang giảm giá là Samsung Galaxy A3, đây là sản phẩm đã được ra mắt từ lâu (tháng 10/2014) nên các đơn vị bán hàng cũng dần dần ngừng kinh doanh sản phẩm này. Trong một nỗ lực bán nốt lô hàng cuối cùng, Thegioididong áp dụng chương trình giảm giá Galaxy A3 từ 6.590.000 đồng xuống còn 4.590.000 đồng - tức mức giảm là 2 triệu đồng. Phóng viên Nghenhinvietnam.vn liên hệ với Thegioididong và được tổng đài viên của đơn vị này trả lời rằng Galaxy A3 đang còn hàng rất nhiều trên khắp các đại lý của Thegioididong. Trong khi đó, không còn nhiều đơn vị khác đang bán Samsung Galaxy A3.
Nhiều smartphone Samsung đang giảm giá mạnh ảnh 2

Chương trình khuyến mãi giảm giá Samsung Galaxy A3 lô hàng cuối của Thegioididong.

Tương tự, mẫu Galaxy A5 ra mắt cùng thời điểm cũng đang được giảm giá. Tuy nhiên, khác với Galaxy A3, hầu hết các cửa hàng bán lẻ vẫn đều có bán Galaxy A5 tại thời điểm này. Có lẽ vì Galaxy A5 là một mẫu smartphone tầm trung nên cấu hình của sản phẩm này vẫn còn được ưu chuộng chứ không quá lỗi thời như Galaxy A3. Lúc này, Galaxy A5 mới chớm có xu hướng giảm giá nhẹ. Cụ thể, model này mấy ngày vừa qua được nhiều cửa hàng điều chỉnh giá bán từ 8.990.000 đồng xuống còn 7.990.000 đồng, tại nhiều đơn vị như Vienthonga, Thegioididong, FPT Shop... 
Nhiều smartphone Samsung đang giảm giá mạnh ảnh 3

Hình chụp website Vienthona ngày 17/6/2015.

Cuối cùng là Galaxy Grand Prime, mẫu smartphone này cũng được ra mắt trong tháng 10/2014. Là một trong những chiếc điện thoại bán khá chạy ở Việt Nam bởi thế mạnh của sản phẩm là tính năng selfie - chụp ảnh tự sướng được đông đảo người dùng ưa thích. Galaxy Grand Prime hiện đang được giảm giá xuống chỉ còn 3,79 triệu đồng, thấp hơn 400.000 đồng so với mức giá 4.190.000 đồng trước đây.
Nhiều smartphone Samsung đang giảm giá mạnh ảnh 4

Ảnh chụp website Thegioididong.

Mặc dù vậy, sau giảm giá chỉ có Galaxy Grand Prime là sản phẩm đáng quan tâm bởi cấu hình tốt và giá bán dễ chịu. Hai model còn lại (A3 và A5) giá vẫn còn khá cao, rất khó để cạnh tranh với các smartphone đến từ thương hiệu LG, Sony và đặc biệt là Asus.

Việt Đức

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục