Nhiều máy Google Pixel 2 XL bị giảm hiệu năng một cách khó hiểu

Chia sẻ
Một số người dùng đã phàn nàn về việc chiếc Pixel 2 XL của họ chạy chậm một cách thất thường, mặc dù mới mua được một vài tuần.
Nhiều máy Google Pixel 2 XL bị giảm hiệu năng một cách khó hiểu ảnh 1
Vài tuần trước, một vài người dùng đã phàn nàn với Google rằng chiếc smartphone Pixel 2 XL của họ gặp hiện tượng lag, giật, mặc dù đây là một chiếc máy cao cấp với cấu hình mạnh mẽ. Google đã xác nhận vụ việc này, nhưng cho rằng đây là vấn đề cục bộ, chứ không phải tất cả đều sẽ gặp hiện tượng đó. Tuy vậy thì mới đây, người dùng Twitter mang tên Artem Russakovskii xác nhận rằng hiện tượng này cũng không hề hết kể cả khi người dùng đã đi đổi máy mới.
Nhiều máy Google Pixel 2 XL bị giảm hiệu năng một cách khó hiểu ảnh 2
Anh này có một chiếc Pixel 2 XL chạy quá chậm, nên phải ra cửa hàng đổi lại chiếc khác. Nhưng chỉ sau 3 tuần, anh gặp hiện tượng tương tự với chiếc máy mới. Để sử dụng, ảnh phải khởi động lại máy nhiều lần trong một ngày.
Nhiều máy Google Pixel 2 XL bị giảm hiệu năng một cách khó hiểu ảnh 3
Hiện tại Google chưa có thêm động thái gì, và cũng không rõ rằng đây là lỗi phần mềm hay phần cứng. Nếu chỉ là lỗi phần mềm thì hãng có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách cập nhật hệ điều hành, nhưng nếu là phần cứng thì chắc chắn hãng sẽ phải thu hồi máy để sửa chữa trên diện rộng.

Theo BGR

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục