Người dùng Viettel hưởng ưu đãi riêng với ứng dụng mGift

Chia sẻ
Mới đây, Viettel cùng Công ty Mediba (Nhật Bản) đã ra mắt ứng dụng mGift cung cấp các ưu đãi, giảm giá từ ẩm thực, mua sắm đến giải trí, du lịch cho người dùng.
Người dùng Viettel hưởng ưu đãi riêng với ứng dụng mGift   ảnh 1
Bắt nhịp với xu hướng sử dụng coupon, voucher đang nở rộ trong thời gian gần đây, Tổng Công ty Viễn Thông Viettel (Viettel Telecom) hợp tác với Công ty Mediba (Nhật Bản) đã giới thiệu tới người dùng mạng viễn thông của hãng ứng dụng mGift. 

Người dùng Viettel hưởng ưu đãi riêng với ứng dụng mGift   ảnh 2

Khi tham gia dịch vụ mGift, người dùng sẽ được cung các mã giảm giá từ 10% đến 40% từ ẩm thực – nhà hàng, thời trang – mua sắm, du lịch – khách sạn, sức khỏe – làm đẹp, điện tử - công nghệ, giáo dục – giải trí và nhiều dịch vụ khác. Một hình thức tương tự ứng dụng Galaxy Gift dành riêng cho các dòng smartphone, máy tính bảng mang thương hiệu Galaxy của Samsung.  

Người dùng Viettel hưởng ưu đãi riêng với ứng dụng mGift   ảnh 3
Ngoài ra, mGift còn cho phép người dùng tích lũy điểm để tham gia vào các chương trình tương tác với nhiều nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hoặc có thể quy đổi thành tiền trong tài khoản điện thoại và các quà tặng có giá trị khác.

“Với chính sách hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, chúng tôi tin rằng ứng dụng mGift sẽ được khách hàng đón nhận và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Viettel và các đối tác.”, ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel, cho biết.

Để sử dụng dịch vụ mGift, người dùng có thể đăng ký ngay tại website hoặc tải ứng dụng di động ngay trên Google Play và App Store.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục