Người cha già thầm lặng Stan Lee đã xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng nào

Chia sẻ
Cho dù có là một fan cứng của Marvel, bạn cũng chưa chắc nhớ hết được từng phân cảnh và Stan Lee xuất hiện, đó là lý do chúng ta nên nhìn lại gia tài của cụ lần cuối.

Người cha già thầm lặng Stan Lee đã xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng nào ảnh 1
Stan Lee đã chính thức qua đời ở tuổi 95.
Thế giới nói chung và người yêu điện ảnh, truyện tranh nói riêng vừa đón nhận một tin buồn, khi cụ Stan Lee, đồng sáng lập ra hãng Marvel, người chắp bút tạo nên không ít nhân vật siêu anh hùng, đã chính thức qua đời ở tuổi 95 ngày 12/11. Stan Lee đã cùng với Jack Kirby lập nên hãng Marvel, từ đó ông tạo nên Bộ Tứ Siêu Đẳng, Spider-man, Black Panther, Hulk, X-Men, Iron Man và nhóm Avengers trứ danh ngày nay.
Người cha già thầm lặng Stan Lee đã xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng nào ảnh 2
Stan Lee (28/12/1922-12/11/2018).
Khi những câu chuyện được chuyển thể thành phim, vị cha đẻ của các siêu anh hùng đã tham gia với vai trò khách mời. Từ một ông cụ có vẻ ngoài giống Hugh Hefner (chủ tạp chí Playboy), phi công, người lái xe bus, nhân viên FedEx cho tới một lão "dê xồm" người Xandarian. Sự góp mặt của cụ trong gần như toàn bộ các phim cả trong lẫn ngoài MCU đã tạo nên một điểm nhấn quen thuộc trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng.

Người xem chăm chú sẽ để ý xem bao giờ ông xuất hiện, xuất hiện bao lâu và phim nào có mặt ông dài nhất còn những người xem bình thường chắc sẽ nhớ những phân cảnh vui vẻ, độc đáo của ông. Bom tấn siêu anh hùng mùa hè 2019 nhiều khả năng là lần cuối cùng khán giả được thấy Stan Lee sắm một vai cameo ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục