Ngỡ ngàng với concept Galaxy S9 đẹp hơn cả iPhone X

Chia sẻ
Concept Galaxy S9 đẹp hơn cả iPhone X, Samsung được cho là sẽ sớm giới thiệu Galaxy S9 ngay trong tháng 1/2017 để kịp cạnh tranh với iPhone X.

Ngỡ ngàng với concept Galaxy S9 đẹp hơn cả iPhone X ảnh 1
Theo thông tin rò rỉ, Galaxy S9 sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau giống Galaxy Note 8. Ngoài ra, S9 cũng có thể sở hữu tính năng nhận diện khuôn mặt mới, tương tự như Face ID của Apple. Galaxy S9 chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 hoặc phiên bản Exynos 9810 hỗ trợ AI như chip A11 Bionic của Apple vừa ra mắt. Cách đây vài ngày, một phiên bản của Galaxy S9 (Plus) cũng xuất hiện trên Geekbench cho thấy thiết bị có 4GB RAM nhưng vẫn chưa rõ liệu phiên bản chính thức sẽ có 4GB hay 6GB bộ nhớ RAM.

Ngỡ ngàng với concept Galaxy S9 đẹp hơn cả iPhone X ảnh 2
Một người dùng trên mạng xã hội Twitter vừa đăng tải một số hình ảnh concept của chiếc Galaxy S9 với thiết kế tuyệt đẹp. Trong hình ảnh, S9 vẫn giữ thiết kế đặt trưng 2 mặt kính cong cùng viền kim loại nhưng điểm khác biệt là tỉ lệ diện tích màn hình ở mặt trước. Màn hình trên Galaxy S9 thậm chí còn "vô cực" hơn cả S8 hiện nay với phần viền dưới gần như không có. Việc toàn bộ mặt trước đều là màn hình và không có phần "cutout" ngớ ngấn khiến mẫu concept Galaxy S9 nói trên trông đẹp hơn cả iPhone X đang gây sốt.

Ngỡ ngàng với concept Galaxy S9 đẹp hơn cả iPhone X ảnh 3
Concept Galaxy S9 màu đỏ tuyệt đẹp.
Theo các chuyên gia, Samsung hoàn toàn có thể áp dụng thiết kế của S8/S8+ hay Note 8 hiện nay lên thế hệ tiếp theo và chỉ thay đổi cấu hình thì sản phẩm vẫn đủ sức hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên, việc họ thay đổi thiết kế có thể do áp lực cạnh trên đến từ đối thủ chính của mình là Apple cũng như hàng loạt thương hiệu smartphone khác đang liên tục giới thiệu những mẫu smartphone với tỉ lệ diện tích màn hình ở mặt trước ngày càng lớn.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục