Ngày 30/9 ổ cứng mới WD My Cloud Mirror lên kệ, giá từ 8,5 triệu đồng

Chia sẻ
WD vừa giới thiệu phiên bản ổ cứng lưu trữ cá nhân My Cloud Mirror mới với việc nâng cấp phần mềm lên OS 3.

Ngày 30/9 ổ cứng mới WD My Cloud Mirror lên kệ, giá từ 8,5 triệu đồng ảnh 1

My Cloud Mirror là dạng ổ kép (hai ổ cứng) gồm một ổ cài đặt Mirror Mode (RAID 1) để đảm bảo nội dung được lưu trữ và sao lưu tự động trên ổ đĩa thứ hai. Cùng với phần mềm Developer Kit (SDK) cho phép kết hợp ứng dụng với thiết bị lưu trữ cá nhân ổ kép, giúp ổ có dung lượng lớn và tốc độ xử lý cao hơn.

My Cloud Mirror có đầy đủ tính năng của My Cloud OS 3 như giao diện trực quan, dễ dàng quản lý ảnh, video thông qua MyCloud.com, My Cloud Albums và WD Sync. Trong đó, MyCloud.com cho người dùng tiếp cận hệ thống truy cập tài liệu, xem ảnh và video từ xa. My Cloud Albums có thể tải xuống từ iTunes và Google Play vào cuối tháng 9 cho phép người dùng chia sẻ link hoặc album trên My Cloud với bạn bè và gia đình. WD Sync là tính năng mới của My Cloud OS 3 cho phép đồng bộ dữ liệu từ nhiều máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ khác nhau.

Ngày 30/9 ổ cứng mới WD My Cloud Mirror lên kệ, giá từ 8,5 triệu đồng ảnh 2

Ngoài My Cloud OS 3, WD còn giới thiệu thiết bị My Cloud SDK và My Cloud API dành cho các nhà phát triển khai thác các tính năng trong hệ sinh thái My Cloud gồm nhiều thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân.

My Cloud Mirror sẽ lên kệ từ ngày 30/9 với giá bán lẻ dự kiến lần lượt là 8,5 triệu, 10,5 triệu và 13,5 triệu đồng tương ứng với các phiên bản dung lượng 4TB, 6TB và 8TB (RAM 512MB). WD My Cloud OS 3 có thể tải về miễn phí trên các thiết bị lưu trữ cá nhân hiện có gồm My Cloud, My Cloud Mirror, My Cloud Expert Series EX2/EX4 và My Cloud Business Series DL2100/DL4100.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục