Nắp lưng pha lê, bút cảm ứng tiền triệu cho Galaxy Note 4

Chia sẻ

Chắc chắn nắp lưng làm từ pha lê Swarovski và bút cảm ứng MontBlanc dành riêng cho Samsung Galaxy Note 4 vừa ra mắt đều là phụ kiện sang trọng với giá tiền nhiều triệu.

Nắp lưng pha lê, bút cảm ứng tiền triệu cho Galaxy Note 4 ảnh 1
Nhằm "nâng hạng" cho chiếc Galaxy Note 4, thương hiệu Samsung đã đồng thời ra mắt 2 phụ kiện sang trọng nhờ hợp tác với các thương hiệu thời trang nổi tiếng gồm nắp lưng đính pha lê Swarovski, vỏ bảo vệ và bút cảm ứng MontBlanc.
Mối quan hệ giữa Samsung và pha lê Swarovski đã được thiết lập khá sớm dựa trên sự tương đồng về gu thời trang giữa 2 hãng. Một số sản phẩm cao cấp của Samsung được Swarovski nâng tầm bằng những viên pha lê trong suốt, đủ màu sắc, tôn vinh thêm vẻ đẹp của thiết bị di động như Galaxy Note 4. Với thiết kế nắp lưng rời, người dùng Note 4 có thể dễ dàng mua thêm phụ kiện nắp lưng của Swarovski để thay thế, gồm 2 màu bạc và vàng sang trọng.
Nắp lưng pha lê, bút cảm ứng tiền triệu cho Galaxy Note 4 ảnh 2
Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sắm thêm bút cảm ứng MontBlanc Pix hoặc StarWalker với đầu viết và tích hợp sẵn nút tính năng tự bút S-Pen. Với đẳng cấp của MontBlanc, đây là phụ kiện đáng quan tâm với giới doanh nhân. Song cần lưu ý rằng bút MontBlanc sẽ không thể nhét vừa khe cất bút S-Pen. Samsung cũng hợp tác với MontBlanc để đưa ra vỏ bảo vệ làm từ da thật cho Galaxy Note 4. Song các phụ kiện trên đều chưa được công bố giá bán và thời điểm lên kệ.

Nắp lưng pha lê, bút cảm ứng tiền triệu cho Galaxy Note 4 ảnh 3

 

Nắp lưng pha lê, bút cảm ứng tiền triệu cho Galaxy Note 4 ảnh 4

 

Nắp lưng pha lê, bút cảm ứng tiền triệu cho Galaxy Note 4 ảnh 5

 

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục