Motorola Moto X rò rỉ cấu hình cực mạnh

Chia sẻ
Theo một báo cáo được công bố hôm nay, Moto X sẽ được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel và RAM 4GB.
Motorola Moto X rò rỉ cấu hình cực mạnh ảnh 1

Motorola Moto X phiên bản hiện hành.

Trong bối cảnh Samsung, LG và HTC đã tung ra những chiếc smartphone chủ lực của mình thì Motorola cũng cần có một câu trả lời phù hợp. Tháng Chín năm ngoái, thế hệ thứ hai của Moto X được ra mắt và có vẻ như hơi lép vế so với một model khác cùng hãng đó là DROID Turbo. Vậy năm nay, Motorola sẽ làm gì trên thế hệ thứ ba của Moto X?
Theo một báo cáo được công bố hôm nay, Moto X phiên bản 2015 sẽ sử dụng màn hình 5,2 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel tương tự như DROID Turbo. Dung lượng RAM được đẩy lên mức 4GB, bằng với ASUS ZenFone 2. Bộ vi xử lý là loại Snapdragon 808, 6 lõi giống LG G4 vừa ra mắt cách đây ít hôm. Máy sẽ có hai biến thể với dung lượng lưu trữ hoặc 32GB hoặc 64GB. Camera sau 16MP, sử dụng công nghệ Clear Pixel, camera trước 5MP. Hệ điều hành đi cùng là Android 5.1.1.
Motorola Moto X rò rỉ cấu hình cực mạnh ảnh 2

Bảng thông số kỹ thuật được cho là của Moto X (2015).

Nếu những thông số trên là đúng thì khi ra mắt Moto X (2015) sẽ là chiếc smartphone mạnh nhất của Motorola. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm ra mắt.

Nguồn: STJSGadgets

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục