Một số chiếc Galaxy Note 9 gặp hiện tượng hở sáng màn hình

Chia sẻ
Vừa mở bán được vài ngày, Galaxy Note 9 đã gặp vấn đề về màn hình, tuy nhiên người dùng có thể yên tâm bởi Samsung từng lý giải về vấn đề này.
Một số chiếc Galaxy Note 9 gặp hiện tượng hở sáng màn hình ảnh 1
Chiếc Samsung Galaxy Note 9 mới chỉ mở bán được vài ngày, nhưng một vài khách hàng đã phàn nàn về vấn đề hở sáng màn hình trên sản phẩm này. Hiện tượng xảy ra ở phần viền, ngay chỗ màn hình cong gặp khung kim loại, tạo thành một viền sáng khi sử dụng trong bóng tối.
Một số chiếc Galaxy Note 9 gặp hiện tượng hở sáng màn hình ảnh 2
Một số người thì cho rằng tình trạng này xảy ra do ánh sáng của màn hình chiếu qua phần cong, và tạo thành một vệt sáng chứ không phải do hở sáng tấm nền. Nhưng có vẻ như không phải chiếc Note 9 nào cũng gặp hiện tượng này, và một số chiếc đã hở sáng do quy trình sơn vỏ ngoài của máy gặp lỗi. Cách đây hơn 1 năm, Samsung cũng từng lý giải về hiện tượng này (đối với model S8/S8+) và cách giải thích có lẽ tương tự trên Note 9:

- Hiện tượng hở sáng từ viền màn hình xảy ra cho Galaxy S8/S8+ là đặc tính riêng của các thiết bị có màn hình cong. Hiện tượng này thường xuất hiện khi dùng ở nơi tối và nó không phải lỗi sản phẩm mà chỉ là hiện tượng thông thường.

- Màn hình cong có đặc tính riêng biệt làm ánh sáng tỏa ra quanh phần viền sản phẩm do cấu trúc màn hình. Tình trạng tương tự cũng xảy ra cho các sản phẩm trước đó dùng màn hình cong.

Minh Đức tổng hợp

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Thi
Mình đang dùng con s9+ có thấy vấn đề gì đâu! Dù hở gì thì hở cũng đừng có mất cái tính năng chống nước là dk.😁
Minh Nguyệt
Máy tùy náy. Không phải màn hình cong vệt sáng đâu. Do hở sáng.vì nếu phản chiếu thì phải phản chiếu cả nguyên cạnh từ trên xuống hoặc cả 4 cạnh, đằng này toàn phốt bên hầu hết cạnh trái của phone và hở sáng ko đồng đều ở cạnh(có nghĩa chỗ hở chỗ không hở) ĐÂY LÀ LỖI CHỨ PHẢN CHIẾU MÀN HÌNH CONG GÌ!
Minh tâm
Tôi cũng đang sở hữu sp , ss đã giải thích rõ rồi sao lại đăng dòng tít nhw vậy có lên chăng
Mịnh tâm
Nhìn nghiêng ra 2 bên đều có 2 vệt sáng của màn hình cong . Không phải hở sáng

Cùng chuyên mục