Một nhiếp ảnh gia cho Sony α7II bú sữa!

Chia sẻ
Một nhiếp ảnh gia người Mỹ vừa mua được chiếc máy ảnh mirrorless đầu bảng Sony α7II. Anh này hạnh phúc và hân hoan đến mức cảm tưởng như vừa được làm cha. Thậm chí, anh ta đã cho nó bú sữa!
Một nhiếp ảnh gia cho Sony α7II bú sữa! ảnh 1
Nhiếp ảnh gia Dustin Thompson đến từ Riverside, California (Mỹ) vừa trở thành một người 'cha', và 'con' của anh là chiếc máy ảnh Sony α7II... Quá hân hoan, sung sướng, anh chàng này đã quyết định chụp hình để lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc của mình. Những bức ảnh khá nghệ thuật cho thấy Thompson với khuôn mặt rạng ngời đang nâng niu chiếc Sony α7II như một đứa con bé bỏng. Thậm chí còn có bức ghi lại cảnh anh ta cho nó 'bú sữa'.
Một nhiếp ảnh gia cho Sony α7II bú sữa! ảnh 2

Nâng niu...

Một nhiếp ảnh gia cho Sony α7II bú sữa! ảnh 3

Và cho bú sữa.

Một nhiếp ảnh gia cho Sony α7II bú sữa! ảnh 4
Thompson đã đăng tải loạt hình tự chụp lên mạng xã hội Facebook kèm theo lời mô tả anh và Vy (tên cô gái trong ảnh mà rất có thể sẽ hoặc đã là vợ anh) chào đón thành viên mới trong gia đình. Ngay lập tức, bạn bè và những người xung quanh anh được một tràng cười sảng khoái. Phần lớn họ đều khen ý tưởng của anh rất thú vị. Sự sáng tạo này quả nhiên đáng khen ngợi, kể cả khi đó là một ý tưởng quảng cáo của Sony.

Ảnh: Dustin Thompson

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục