Mobiistar tung ra cặp Zumbo S và J - máy tốt giá mềm

Chia sẻ
Smartphone Lai Zumbo S có thiết kế mặt lưng độc đáo, cấu hình mạnh với RAM 3GB và camera khủng, còn mẫu Zumbo J nhỏ gọn có giá bán dễ chịu và hiệu năng tốt.
 
Lai Zumbo S - Lai Zumbo J
Đầu tháng 7/2016, Mobiistar tiếp tục tung ra thị trường bộ đôi smartphone gồm Zumbo J và Zumbo S. Với lợi thế của màn hình 5 inch, cấu hình mạnh, bộ nhớ lớn và camera tốt, cặp sản phẩm này có khả năng thu hút khách hàng trong tầm giá từ 2-3 triệu đồng.
Lai Zumbo S - Lai Zumbo J
Lai Zumbo S.
Lai Zumbo S được Mobiistar đặt nhiều niềm tin với mục tiêu “tiếp nối thành công của người đàn anh Zumbo”. Trong phân khúc giá rẻ Lai Zumbo S là mẫu smartphone hiếm hoi được trang bị RAM 3GB, camera sau chất lượng (từ chiếc X Grand trước đó) với độ phân giải 13MP lấy nét theo pha, cho phép chỉnh tay và chụp phơi sáng đến 8 giây. Camera trước 5MP cũng sử dụng cảm biến OmniVision. 
Lai Zumbo S - Lai Zumbo J
Mobiistar Lai Jumbo S có mặt lưng được xử lý bằng công nghệ IML (In-Mould Lamination) - in phủ 3 lớp trên bề mặt nhựa nhằm tạo ra một lớp phim có khả năng xuyên thấu, thể hiện hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khi nhìn dưới các góc độ khác nhau. Mobiistar cũng có phiên bản lưng bằng da dành cho khách hàng thích sự khác biệt. Lai Zumbo S sẽ lên kệ trong khoảng đầu tháng 7 với 3 màu: trắng, xanh midnite và gold cùng giá 3,19 triệu đồng.
Lai Zumbo S - Lai Zumbo J
Lai Jumbo J.
Đồng hành cùng Lai Zumbo S là chiếc Lai Zumbo J với giá bán thấp hơn nhưng cũng được đầu tư kỹ lưỡng với màn hình 5,2 inch viền cong 2,5D, thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Máy dùng chip 4 nhân, RAM 2GB, camera sau 8MP và camera trước 5MP cùng được trang bị cảm biến Omnivision chất lượng cao. 

Zumbo J sẽ xuất hiện tại các kênh bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7 với giá niêm yết 2.290.000 đồng.

Lai Zumbo S
Cấu hình hai model dòng Zumbo.
 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục