Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“

Chia sẻ

Không nhỏ như loại in-ear song Onear MH30 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có cách đeo thoải mái, dễ chịu và có thể đem tai nghe đi khắp nơi. 

Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 1MH30 được đóng hộp cũng đơn giản như các tai nghe M&D khác.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 2Mặt sau in nhiều thông tin. Nhưng cái đáng chú ý nhất là tai nghe có thể thay dây và hãng đã tặng luôn 2 dây cho người dùng: dây thường và dây có Control Talk cho iPhone/iPad/iPod.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 3M&D có kiểu đóng hộp khá đồng nhất với tất cả tai nghe: tai nghe và một hộp tròn đặt trên một lớp nhung đen. Đơn giản, nhưng đẹp.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 4MH30 được kèm theo 2 sợi dây, hộp tròn (để đựng dây) và túi vải lớn để đựng tai nghe.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 5Đây là một tai nghe có thiết kế đẹp. Mặt ngoài tai nghe có 3 lớp kim loại tròn, mỗi lớp đều có thiết kế cắt xước đồng tâm cực kì bóng, khi để ra ánh sáng nó sẽ phản xạ ánh sáng đúng chất kim loại.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 6Phần band đệm đầu được thuộc da bò và bên trong là da cừu. Trong một tai nghe mà hãng có tới 2 loại da thuộc khác nhau.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 7Phần pad được làm bằng da cừu, rất êm ái.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 8Lớp kim loại thép không rỉ được mạ A-nốt tạo cảm giác đẹp và bền.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 9Các khớp nối cũng chắc chắn khi sử dụng chất liệu kim loại và khá dày.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 102 dây đều được bọc dù, bên trong là nhiều lớp đồng cao cấp.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 11Cũng giống dây MH40, dây MH30 không phân đầu nào là đầu tai nghe đầu nào cắm vào máy nghe nhạc.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 12
Không chỉ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp và tỉ mỉ, MH30 còn gây ấn tượng khi có chất âm được đánh giá là hơn các anh em của mình với bass sâu, nhưng vẫn nhanh gọn, mid dày dặn ấm áp và treble nhẹ nhàng.
Mở hộp tai nghe Master & Dynamic MH30 nhỏ nhưng có “võ“ ảnh 13MH30 hiên được iDo Việt Nam chào bán với giá 6 triệu đồng.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục