Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng

Chia sẻ
Dễ dàng chơi nhạc chất lượng cao từ smartphone, tablet thông qua kết nối Bluetooth, NFC chỉ với một chạm, khả năng đàm thoại rảnh tay là những điểm nổi bật của mẫu loa di dộng Philips BT5580.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 1
Những chiếc loa có kích thước nhỏ gọn, sử dụng công nghệ truyền tải không dây đang dần xuất hiện như một giải pháp rạp hát tại gia. Nắm bắt xu hướng này, hãng Philips đã giới thiệu tới thị trường Việt mẫu loa không dây Philips BT5580 có chất lượng âm thanh không thua quá nhiều so với loại có dây.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 2
Hộp ngoài với hình ảnh và những tính năng nổi bật của sản phẩm như Bluetooth, chuẩn APTX (phát nhạc chất lượng cao), chuẩn AAC, kết nối nhanh NFC. Đặc biệt sản phẩm này còn có pin sạc và mic thoại (ở góc trái) để người dùng đàm thoại rảnh tay.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 3Phụ kiện đi kèm gồm sạc và sách hướng dẫn.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 4Chiếc loa Philips BT5580 có thiết kế vuông vắn, khá thời trang, có tay cầm để tiện cho người dùng di chuyển.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 5Cạnh trái trống trơn.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 6Cạnh phải có cổng sạc USB cho các thiết bị khác, micro thoại jack 3,5mm, ổ cắm nguồn sạc DC in.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 7Núm chỉnh volume được bố trí khéo léo ở góc. Cạnh trên gồm nút nguồn, Pairing Bluetooth, phím thoại và cổng kết nối NFC.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 8Philips BT5580 dễ dàng kết nối với smartphone thông qua bluetooth và NFC cho phép phát nhạc chỉ với một chạm.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 9Với công suất loa 10W, Philips BT5580 cho khả năng chơi nhạc ấn tượng với thời lượng lên tới 8 giờ.
Mở hộp loa không dây Philips BT5580 có khả năng đàm thoại giá 3 triệu đồng ảnh 10
Với Philips BT5580 người dùng đàm thoại rảnh tay mà không cần cầm đến smartphone. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 2,99 triệu đồng.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục