Microsoft cùng Standard Chartered hỗ trợ doanh nghiệp Việt

Chia sẻ
Microsoft Việt Nam vừa giới thiệu các giải pháp đám mây phù hợp nhu cầu của Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam để tối ưu hóa chi phí vận hành.

MIcrosoft hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ
Ngày 22/11, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Microsoft Việt Nam tổ chức hội thảo “Các giải pháp tài chính và công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” tại Tp.HCM. Trong nội dung hội thảo, các chuyên gia hàng đầu của VCCI, Microsoft và Standard Chartered đã thuyết trình về những chủ đề đáng quan tâm như: hỗ trợ của chính phủ dành cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN); những kinh nghiệm quốc tế giúp cải thiện năng lực của DNVVN; giải pháp tài chính, công nghệ giúp DNVVN tăng cường tính cạnh tranh và cải thiện hoạt động kinh doanh.

Là tập đoàn tiên phong về công nghệ, đặc biệt là điện toán đám mây, phần thuyết trình của Microsoft nhấn mạnh vào phương thức vận hành doanh nghiệp để gia tăng năng lực cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số. Chuyên gia Microsoft cũng phác thảo những kế hoạch tối ưu để chuyển đổi sang hình thức lưu trữ và quản lý dữ liệu đám mây, minh họa bằng các trường hợp DNVVN điển hình đã vận dụng thành công nền tảng và dịch vụ đám mây để gia tăng năng lực cạnh tranh. Hiểu được rào cản tâm lý và lo ngại chi phí triển khai Dịch vụ Đám mây trong khối DNVVN Việt Nam, CEO của Microsoft Việt Nam đã giới thiệu các giải pháp đám mây phù hợp khả năng và nhu cầu của DNVVN Việt Nam, cụ thể là cách vận dụng Microsoft Azure, Office 365 hay Windows 10 - những Dịch vụ Đám mây quen thuộc của Microsoft được hơn 85% các doanh nghiệp trong top 500 công ty lớn nhất nước Mỹ tin dùng. Đại diện Microsoft khẳng định, đối với các DNVVN, Dịch vụ Đám mây của họ sẽ tối ưu hóa chi phí vận hành, xử lý các vấn đề nổi cộm về năng suất và bảo mật, giúp DN và các nhân viên làm việc hiệu quả, xử lý tốt thông tin mọi lúc mọi nơi.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục