Microsoft cho phép tải Office 2016 bản thử nghiệm

Chia sẻ
Dù vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện nhưng bắt đầu từ hôm nay, Microsoft đã tung ra phiên bản Public Preview của bộ ứng dụng văn phòng Office 2016.
Cách đây không lâu, Microsoft cũng đã tung ra các bản "xem trước" (preview) của Office 2016 cho Mac và đóng kèm vào Windows 10 Preview; tuy nhiên chỉ có những lập trình viên và "dân IT" mới có thể tải được chúng về. Tuy nhiên từ hôm nay, hãng đã chính thức tung Office 2016 bản Public Preview cho tất cả mọi người dùng, nhằm giúp hãng phát biểu và sửa lỗi.
Microsoft cho phép tải Office 2016 bản thử nghiệm ảnh 1

 Office 2016 được viết lại toàn bộ với nhiều tính năng mới.

Về cơ bản, ai có thể tải bộ Office 2016 Preview mới ở cả 2 bản 32 và 64bit tại trang chủ của hãng. Microsoft đã cung cấp sẵn key bản quyền để mọi người đều có thể kích hoạt và sử dụng. Lưu ý rằng key này sẽ không thể sử dụng với Office 2016 bản chính thức. Mặc dù vậy, hãng vẫn khuyến cáo người dùng nên biết cách cài lại các phiên bản Office trước, cũng như backup và tự tìm cách chữa nếu như có các vấn đề xảy ra.
Microsoft cho phép tải Office 2016 bản thử nghiệm ảnh 2

Key dùng thử được Microsoft công bố trên trang tải về Office 2016 của hãng.

Không chỉ có giao diện phẳng hoàn toàn mới, các ứng dụng trong bộ Office 2016 còn được tích hợp sẵn các thao tác chạm để có thể sử dụng trên các thiết bị có màn hình cảm ứng, cũng như đồng bộ công việc giữa các thiết bị chạy Windows 10 với nhau.

Quang Huy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục