Microsoft chi 150USD cho khách đổi lên Surface 3

Chia sẻ
Những khách hàng đang sở hữu Surface RT và Surface 2 sẽ được Microsoft hỗ trợ tiền mặt khi họ đổi lấy thế hệ máy tính bảng Surface 3 mới nhất của hãng.
Cả 2 mẫu tablet Surface RT và Surface 2 đều chạy phiên bản Windows RT dành cho nền tảng vi xử lý ARM, chính vì vậy chúng sẽ không được nâng cấp lên Windows 10 vào mùa hè tới. Trong khi đó, Surface 3 là phiên bản gọn hơn, yếu hơn của Surface Pro 3 nhưng vẫn có khả năng chạy các ứng dụng Windows truyền thống và được cập nhật lên Windows 10.
Microsoft chi 150USD cho khách đổi lên Surface 3 ảnh 1

 Surface2.

Những khách hàng đang sử dụng Surface RT và Surface 2 có thể gửi lại máy cùng các phụ kiện đi kèm về Microsoft. Sau đó, Microsoft sẽ định giá máy và gửi lại một đoạn mã khuyến mại qua email để khách hàng sử dụng khi đặt mua Surface 3 trên trang cửa hàng trực tuyến của hãng.
Microsoft chi 150USD cho khách đổi lên Surface 3 ảnh 2

Surface RT.

Theo Microsoft, hãng có thể hỗ trợ tối đa 150USD cho khách hàng nâng cấp từ chiếc Surface 2 ra mắt năm 2013, và 100USD cho Surface RT năm 2012. Tuy nhiên, mức hỗ trợ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng của máy cũ cùng với các phụ kiện đi kèm được khách hàng gửi tới cho Microsoft.
Microsoft chi 150USD cho khách đổi lên Surface 3 ảnh 3

Surface 3.

Chương trình khuyến mại của hãng sẽ diễn ra trong thời gian giới hạn và chỉ áp dụng cho các khách hàng sinh sống tại Mỹ, Canada và Puerto Rico. Hiện chưa có thông tin gì về việc liệu Microsoft sẽ mở ra các chương trình tương tự tại các thị trường khác trên thế giới hay không.

Quang Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục