Microsoft bán Office 365 giá rẻ cho doanh nghiệp

Chia sẻ
Bộ Office 365 mới nhất của Microsoft dành cho doanh nghiệp có giá rất rẻ, 8USD/người/tháng và không giới hạn số người đăng ký sử dụng. 
Microsoft bán Office 365 giá rẻ cho doanh nghiệp  ảnh 1

Cuối tuần qua, Microsoft và Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam (VCCI) đồng tổ chức hội thảo chia sẻ những giải pháp CNTT dành cho khối Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ (DNVVN) và khối Doanh nghiệp khởi nghiệp (Startups) thông qua Office 365 bản 2016.

Theo đó, Microsoft sẽ cung cấp Office 365 bản 2016 với mức giá rẻ cho doanh nghiệp. Để có được trọn bộ Office quen thuộc, các gói sẽ có giá từ 8 đến 33USD/người dùng/tháng. Nghĩa là với gói rẻ nhất, với doanh nghiệp nhỏ và vừa có quy mô tối đa (300 người), số tiền phải trả cả năm cho việc sử dụng Office bản quyền sẽ là gần 30.000USD/năm, khoảng 700 triệu đồng. Các tính năng đi kèm gồm có việc lưu trữ online, giải pháp quản lý online, truy cập cho toàn bộ nhân viên vào cơ sở dữ liệu, e-mail và danh bạ, Skype, và mỗi người có quyền cài đặt trên 5 máy tính v.v..

Đây là giải pháp cho các doanh nghiệp ngại đổi mới, vẫn chỉ dùng những ứng dụng quản lý đơn giản, thiếu khả năng chi trả số tiền lớn cho các dịch vụ CNTT phức tạp và không quen với đám mây tại Việt Nam. Office 365 chính là sản phẩm đám mây, phát triển trên bộ Microsoft Office quen thuộc, thân thiện với 1,2 tỉ người dùng và doanh nghiệp trên khắp toàn cầu (20 triệu doanh nghiệp ở 89 quốc gia).

Microsoft Office 365 tích hợp đầy đủ từ trọn bộ Office Pro Plus; Exchange Online (dịch vụ quản lý thông tin cá nhân/ tin nhắn lưu trữ trên đám mây); Skype for Business (ứng dụng họp trực tuyến), Sharepoint Online (Portal online nội bộ cho doanh nghiệp), OneDrive for Business (hệ thống lưu trữ trực tuyến), Yammer (mạng xã hội riêng cho doanh nghiệp), Sway (trình bày, tạo slide trình chiếu, chia sẻ slide nhanh chóng); Video có hệ thống chia sẻ chuyên nghiệp và Thư ký ảo Delve. Đặc biệt, Microsoft Exchange Online thừa hưởng platform mail xuất sắc trên nền tảng Exchange Server 2016 cùng giải pháp mail hosting chuyên nghiệp trên đám mây Microsoft. Đây là giải pháp email hàng đầu cho doanh nghiệp với dung lượng mail mặc định lớn nhất hiện nay lên đến 50GB và khả năng gửi nhận mail lên đến 150Mb/lần, giúp giảm được chi phí đầu tư hệ thống mà vẫn đầy đủ các tính năng mạnh mẽ.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục