Máy tính Remix Mini chạy Android giá 20USD

Chia sẻ
Chỉ với 20USD người ta đã có thể mua chiếc máy tính Remix Mini chạy Android với dung lượng RAM 1GB, đây là dự án đang được công ty Jide kêu gọi quỹ tại KickStarter.
Máy tính Remix Mini chạy Android giá 20USD ảnh 1

Máy tính chạy Android tùy biến Remix Mini.

Android là hệ điều hành di động hỗ trợ màn hình cảm ứng quen thuộc. Dù vậy, đối với người dùng máy tính thông thường, việc này khá bất tiện vì phải di chuyển tay nhiều, do vậy bàn phím và chuột vẫn là giải pháp ưu việt hơn. Chính vì thế, công ty Jide mới đây đã trình bày ý tưởng của mình trên KickStarter về một mẫu máy tính có tên Remix Mini. Ngoài phần cứng khá mạnh, công ty này sẽ cài vào thiết bị hệ điều hành Remix OS - phiên bản tùy biến của Android Lollipop. Hệ điều hành mang tên Remix sẽ được tối ưu cho máy tính cá nhân thay vì thiết bị di động màn hình cảm ứng, đó là hỗ trợ chuột và bàn phím, có trình duyệt tập tin, cho phép chạy ứng dụng dạng cửa sổ. 
Máy tính Remix Mini chạy Android giá 20USD ảnh 2
Máy tính Remix Mini chạy Android giá 20USD ảnh 3

 

Máy tính Remix Mini chạy Android giá 20USD ảnh 4
Hiện Remix Mini đang gây quỹ, chỉ cần góp 20USD (khoảng 450 ngàn đồng) là người dùng có thể sở hữu 1 chiếc máy tính Remix Mini với bộ nhớ RAM 1GB, vi xử lý lõi tứ Allwinner 1,2GHz, ROM 8GB, kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, 2 x USB 2.0, Ethernet và HDMI. Mức giá quá tốt đã khiến gói tùy chọn 20USD sớm hết hàng, song người dùng còn có thể góp quỹ cho gói 40USD với RAM 2GB và ROM 16GB.
Theo KickStarter

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hùng
Có ai mua k. Hùn vốn tiết kiệm phí ship

Cùng chuyên mục