Máy giặt cửa trước Samsung Addwash ra mắt tại Việt Nam giá từ 13 triệu

Chia sẻ
Chiều ngày 8/9, Samsung Vina đã giới thiệu tới người dùng Việt dòng sản phẩm máy giặt cửa trước Addwash thế hệ mới giá từ 13 triệu đến 37 triệu đồng.

Máy giặt cửa trước Samsung Addwash ra mắt tại Việt Nam giá từ 13 triệu  ảnh 1

Nghiên cứu thực hiện bởi Samsung, 85% người dùng muốn cho thêm quần áo vào khi máy đã bắt đầu chu trình giặt. Tuy nhiên điều đó khó thực hiện với loại máy giặt cửa trước (chỉ có thể mở khi mực nước bên trong lồng đủ thấp). 50% người tiêu dùng lo ngại việc mở cửa máy trong chu trình giặt có thể tràn nước hoặc làm hỏng. 

Giải pháp Samsung đưa ra là loạt model máy giặt cửa trước Addwash thế hệ mới trang bị thêm cửa phụ đa dụng. Người dùng chỉ cần bấm nút Pause (tạm dừng) và mở cửa phụ để thêm đồ, nước xả ... ngay trong chu trình giặt. Cửa phụ đa dụng được thiết kế đẹp mắt, có khả năng chịu lực cao, tích hợp tính năng "khoá an toàn cho trẻ em".

Máy giặt cửa trước Samsung Addwash ra mắt tại Việt Nam giá từ 13 triệu  ảnh 2

Dòng Samsung Addwash mới còn có những cải tiến mạnh mẽ về hiệu suất khi trang bị nhiều công nghệ mới như Digital Inverter giúp hoạt động hiệu quả, bền bỉ, tiết kiệm điện năng tối ưu và giảm thiểu tiếng ồn (VRT Plus). Samsung Addwash có chế độ bảo hành động cơ lên tới 11 năm - thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ Samsung ecobubble giúp đánh tan bột giặt với không khí và nước, thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với bình thường. Tính năng giặt kỹ siêu tốc SuperSpeed trong 59 phút (giảm một nửa thời gian so với trước). Ngoài ra, Samsung Addwash còn có tính năng Smart Control cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên smartphone Android và iOS từ bất cứ nơi đâu.

Máy giặt cửa trước Samsung Addwash ra mắt tại Việt Nam giá từ 13 triệu  ảnh 3

Ông Kim Cheol, tổng giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina khẳng định: "Các sản phẩm máy giặt thế hệ mới thể hiện cam kết của Samsung đối với việc đưa phong cách tinh tế cùng những cải tiến tối ưu và khả năng vận hành vượt trội vào tất cả sản phẩm của mình". 

Máy giặt cửa trước Samsung Addwash ra mắt tại Việt Nam giá từ 13 triệu  ảnh 4

Máy giặt cửa trước Samsung AddWash sẽ có mặt trên thị trường từ đầu tháng 9/2016 với 10 model khác nhau tuỳ chọn màu inox, bạc và trắng, giá bán từ 12,99 đến 36,99 triệu đồng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục