Máy chiếu 4K Sony chuẩn HDR về Việt Nam giá gần 300 triệu

Chia sẻ
Ngày 14/1, Sony đã giới thiệu tới người dùng Việt mẫu máy chiếu hỗ trợ xem phim tại gia có khả năng hiển thị với độ phân giải 4K chuẩn HDR.
Máy chiếu 4K Sony chuẩn HDR về Việt Nam giá gần 300 triệu ảnh 1
Nằm trong loạt sản phẩm mới được Sony ra mắt tại IFA 2015, dòng máy chiếu giải trí tại gia Home Cinema với ba sản phẩm nổi bật với khả năng trình chiếu độ phân giải từ Full HD 3D cho đến native 4K (4K thực sự). Đặc biệt trong số đó là mẫu Sony 4K VPL-VW520ES có độ phân giải hơn gấp 4 lần FullHD, độ sáng, độ tương phản cao được tăng cường và đèn chiếu có tuổi thọ 6.000 giờ.

Mẫu máy chiếu 4K mới lần đầu tiên có khả năng tương thích với nội dung chuẩn HDR (High Dynamic Range) qua cổng HDMI giúp hình ảnh đạt độ tương phản động lên đến 300.000:1. Tính năng HDR đang là xu hướng của các thiết bị màn ảnh rộng cho hình ảnh sát với thực tế với độ tương phản cao, độ đen sâu hơn và tái tạo dải động màu lớn.

Máy chiếu 4K Sony chuẩn HDR về Việt Nam giá gần 300 triệu ảnh 2

Ngoài ra, Sony 4K VPL-VW520ES còn sử dụng panel SXRD (công nghệ tạo hình phim chuyên nghiệp)
cho hình ảnh 4K mượt mà, tự nhiên mà không có thao tác xử lý điểm pixel nhân tạo tham gia vào. Đặc biệt, thế hệ máy chiếu VPL-VW520ES hoàn toàn tương thích với nội dung 4K qua chuẩn kết nối HDMI mới nhất. Khi được kết nối, thiết bị sẵn sàng đồng bộ truyền dẫn 3D công nghệ RF để cung cấp khả năng đáp ứng đồng bộ tín hiệu 3D mạnh hơn và phạm vi lớn hơn.

“Thế hệ máy chiếu 4K mới của Sony thể hiện độ phân giải 4K thực thụ và hình ảnh chuẩn HDR, điều này chắc chắn tạo nên trải nghiệm đỉnh cao trong thưởng thức phim ảnh tại gia. Hơn nữa, những máy chiếu của chúng tôi sử dụng công nghệ tấm nền SXRD để đạt hình ảnh độ phân giải cao mà không làm mất độ sâu tương phản và khả năng thể hiện chuyển động.”, ông Lê Ngọc Huy, Giám đốc bộ phận Giải pháp chuyên dụng, Sony Electronics Việt Nam, cho biết.

Máy chiếu 4K Sony chuẩn HDR về Việt Nam giá gần 300 triệu ảnh 3

Thế hệ máy chiếu mới cũng được bổ sung thêm lựa chọn màu trắng, bên cạnh máy đen tuyền truyền thống, để đáp ứng cho yêu cầu tạo sự hòa quyện tổng thể với kiến trúc phòng khách hoặc phòng sinh hoạt gia đình. Mẫu máy chiếu Sony 4K VPL-VW520ES lên kệ tại Việt Nam với giá 298 triệu.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục