Máy ảnh Sony RX mới sẽ hỗ trợ video 4K

Chia sẻ
Một nguồn tin giấu tên vừa cho biết, những chiếc máy ảnh compact cao cấp thuộc dòng RX của Sony sắp tới sẽ có khả năng quay video độ phân giải 4K.
Máy ảnh Sony RX mới sẽ hỗ trợ video 4K ảnh 1
Đầu tiên là model RX100 IV phiên bản kế nhiệm RX100 III hiện tại. Theo thông tin mới được tiết lộ thì model này sẽ được Sony ra mắt vào ngày 23/4 sắp tới. Cải tiến của model này bao gồm cảm biến hình ảnh mới và khả năng quay video 4K.
Máy ảnh Sony RX mới sẽ hỗ trợ video 4K ảnh 2
Thứ hai là model RX10 II nâng cấp từ RX10 hiện tại. Nếu không có điều gì bất thường thì model này sẽ được Sony ra mắt trong năm 2015. Cải tiến mà Sony mang lên model này có thể là cảm biến hình ảnh mới và khả năng quay video 4K, tương tự RX100 IV.
Máy ảnh Sony RX mới sẽ hỗ trợ video 4K ảnh 3
Thứ ba là model RX cao cấp nhất - Sony RX1 II phát triển từ RX1 hiện tại. Chưa có nhiều thông tin về model này, cũng không chắc nó sẽ đến trong năm 2015, nhưng nhiều người tin rằng khi ra mắt RX1 II sẽ có khả năng quay video 4K - xu hướng của các thiết bị ghi hình cao cấp trong năm nay và năm tới.
Mặc dù những thông tin trên chưa được xác thực nhưng xét theo hướng phát triển hiện tại của Sony là tích hợp nhiều công nghệ mới vào dòng máy ảnh mirrorless và compact cao cấp của họ thì 4K là một công nghệ Sony rất khó bỏ qua.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục