Máy ảnh mirrorless Panasonic Lumix G7 lộ diện hoàn toàn

Chia sẻ
Hình ảnh và thông số kỹ thuật của mẫu mirroless Panasonic Lumix G7 đã bị lộ hoàn toàn. Máy có thiết kế mới cùng tính năng nổi bật là quay video 4K tốc độ 30fps.
Máy ảnh mirrorless Panasonic Lumix G7 lộ diện hoàn toàn ảnh 1
Trước sự ra mắt của những chiếc máy ảnh có khả năng quay video 4K như Samsung NX500, Nikon 1 J5, Panasonic Lumix G7 chuẩn bị có mặt để cạnh tranh trong phân khúc này.
Cấu hình của Lumix G7 khá ấn tượng, máy được trang bị cảm biến Micro Four Thirds 16MP, cảm biến này có thể quay video 4K ở tốc độ tối đa 30fps. Đáng chú ý là G7 được trang bị cả màn hình LCD và kính ngắm điện tử EVF với độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh - đây là lợi thế rất lớn bởi Samsung NX500 và Nikon 1 J5 không có cấu trúc này. Hệ thống lấy nét của G7 nhận diện theo tương phản.
Máy ảnh mirrorless Panasonic Lumix G7 lộ diện hoàn toàn ảnh 2
Thiết kế của máy cũng rất đẹp, đây là một thiết kế hoàn toàn mới só với phiên bản tiền nhiệm Lumix G6. Thân hình nhỏ gọn hơn, vật liệu có vẻ được làm bằng nhựa cứng cao cấp hơn, cách bố trí hệ thống điều khiển cũng chuyên nghiệp hơn. So với Lumix G6 thì có thể coi thiết kế này là một bước tiến vượt bậc.
Máy ảnh mirrorless Panasonic Lumix G7 lộ diện hoàn toàn ảnh 3

Panasonic Lumix G6.

Máy ảnh mirrorless Panasonic Lumix G7 lộ diện hoàn toàn ảnh 4

Panasonic Lumix G7.

Lumix G7 được cho là sẽ ra mắt trong tháng này. Khi đó, NgheNhìn Việt Nam sẽ thực hiện so sánh Lumix G7 với Samsung NX500 và Nikon 1J5.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục