Mặt lưng bọc da của smartphone LG G4 dễ bong tróc

Chia sẻ
Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng phản ánh mặt lưng bọc da của LG G4 rất dễ bị mòn và bong tróc.

Mặt lưng bọc da của smartphone LG G4 dễ bong tróc ảnh 1

Đây là một vấn đề khó chấp nhận đối với chiếc smartphone cao cấp của LG. Không chỉ một mà có nhiều trường hợp khách hàng gặp phải vấn đề này, điều đó chứng tỏ loại da mà LG sử dụng bọc ốp lưng cho flagship G4 có chất lượng thấp.

Mặt lưng bọc da của smartphone LG G4 dễ bong tróc ảnh 2
Mặt lưng bọc da của smartphone LG G4 bị bong tróc nhiều chỗ.

Mặt lưng bọc da của smartphone LG G4 dễ bong tróc ảnh 3
Một chiếc G4 có lưng bọc da màu khác cũng gặp tình trạng tương tự. 

Mặt lưng bọc da của smartphone LG G4 dễ bong tróc ảnh 4
Những vết bong tróc làm giảm đáng kể sự sang trọng của chiếc điện thoại này.

Hiện tại, LG chưa lên tiếng về vấn đề này. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua LG G4 thì hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn các phiên bản mặt lưng bọc da. Tốt nhất, ở nơi có khí hậu nóng ẩm thường xuyên như Việt Nam, hãy chọn phiên bản ốp mặt lưng bằng gốm hoặc nhựa.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
mylinh
Dự là bác chủ điện thoại này quăng quật, chà xát con G4 dữ lắm mới bị te tua như này =.=”. Của mình dùng vẫn đẹp như lúc mới mua nè ^^.
theloai
Làm gì mà dìm hàng nhau vậy!!!! iPhone hay S6 cũng trầy đầy đấy ra, dùng không cẩn thận thì nhựa, kim loại hay kính cường lực gì cũng phải "tàn" thôi. xài hàng xịn mà k biết gìn giữ thì xài hàng thuong cho rồi đi
Phuong
Mình mua đồ xịn thì cũng nên có ý thức giữ gìn cẩn thận 1 chút, đâu phải loại nồi đồng cối đá đâu. Thấy con G4 của nhỏ em mình thấy da lên nước còn đẹp hơn lúc mới mua nữa :v :v
Hoaithanh
Của bền tại người, LG G4 lại dùng da thật nên khi sử dụng phải biết cách bảo quản và chăm sóc chất liệu da như các vật dụng bằng da cao cấp khác thôi.
Hathin
Ngay cả sản phẩm da thật ng ta cũng phải bảo quản kĩ lưỡng, cưng như cưng trứng, vừa xài vừa phá thì da gì chịu nổi. Tùy ng dùng thôi, của bền tại người mà.

Cùng chuyên mục