Mark Zuckerberg và nhiều thành viên Facebook... chết đột ngột

Chia sẻ
Trong ngày 12/11, một vụ "thảm sát" đã xảy ra trên mạng xã hội Facebook khiến hàng triệu người thiệt mạng. Rất may sau đó những nạn nhân đã được "hồi sinh".

Mark Zuckerberg và nhiều thành viên Facebook... chết đột ngột ảnh 1
Founder/CEO Facebook - Mark Zuckerberg bị thông báo là đã chết.

Đó là một lỗi kỹ thuật nghiêm trọng của Facebook. Cụ thể, trong ngày 12/11, một thông báo với mục đích tưởng nhớ những người đã chết đã bị gửi nhầm đến hàng triệu thành viên. Trong đó, ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg cũng bị thông báo là đã chết.

Vụ việc xảy ra quá đột ngột đã khiến nhiều người bị sốc tâm lý khi nhận tin người thân và bạn bè qua đời. Cùng ngày, người phát ngôn của Facebook đã lên tiếng xác minh vụ việc và cho biết, vấn đề đã đã xử lý được, những nạn nhân của vụ "thảm sát ảo" đã được hồi sinh.

Sai lầm của Facebook đang trở thành trò cười đối với cư dân mạng. Mọi người đang chia sẻ nhau thông tin với các hashtag #FacebookDead. Nhiều người thì vẫn cố tình tin rằng Mark Zuckerberg đã chết và họ viết lên Facebook những lời tiếc thương tới anh.

Trên mạng xã hội Twitter, một người dùng có nickname "JudiD23", đã viết: "Thật đáng tiếc cho Mark, không thể tin điều đó đã xảy ra với chàng trai tuyệt vời như vậy" (đi kèm một biểu tượng cảm xúc khuôn mặt khóc).

Việt Đức / Dailymail

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục