Mark Zuckerberg đề nghị nhân viên từ bỏ iPhone sau cuộc cãi vã giữa Facebook và Apple

Chia sẻ

Sau khi Tim Cook lên tiếng chỉ trích Facebook, 'ông trùm' Mark Zuckerberg đã phản pháo trong thông báo mới nhất đến các nhân viên của mình.

Mark Zuckerberg đề nghị nhân viên từ bỏ iPhone sau cuộc cãi vã giữa Facebook và Apple ảnh 1
Trong thời gian vừa qua, CEO Tim Cook của Apple đã lên tiếng chỉ trích các chính sách bảo mật lỏng lẻo của Facebook, dẫn tới vụ lộ danh tính của hơn 87 triệu người dùng cho các công ty quảng cáo. Mark Zuckerberg sau khi đọc những lời bình luận này đã tỏ ra tức giận, và mới đây đã đề nghị tất cả nhân viên cấp cao phải từ bỏ sử dụng iPhone - một sản phẩm của Apple.
Mark Zuckerberg đề nghị nhân viên từ bỏ iPhone sau cuộc cãi vã giữa Facebook và Apple ảnh 2
Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với NY Times, Mark Zuckerberg lại nói rằng ông khuyến nghị nhân viên chuyển sang Android vì đây là hệ điều hành được nhiều người sử dụng hơn. Đây cũng là một lí do chính đáng, vì hệ điều hành của Google hiện đang đứng đầu ở Nam Mỹ, châu Âu, Nga và Nam Á.

Trước đây công ty Snap, chủ sở hữu của phần mềm Snapchat cũng đã khuyến khích nhân viên chuyển từ iPhone sang Android để hiểu được trải nghiệm người dùng trên hệ điều hành này, và qua đó cải thiện chất lượng phần mềm.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục