Màn hình LG G4 sẽ đẹp hơn, ít tốn pin hơn

Chia sẻ
Vẫn có độ phân giải và mật độ điểm ảnh giống đàn anh G3 nhưng siêu phẩm G4 của LG dự kiến sẽ vượt trội về khả năng hiển thị trong khi lại ít tốn pin hơn so với các đối thủ.
Màn hình LG G4 sẽ đẹp hơn, ít tốn pin hơn ảnh 1
Mới đây, LG thông báo rằng dây chuyền sản xuất màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD dành cho sản phẩm chiến lược đã đi vào hoạt động. Hãng điện tử Hàn Quốc cho biết, model màn hình mới có độ phân giải 1.440 x 2.560 pixels, mật độ điểm ảnh 538ppi tương tự như G3. Tuy nhiên, tấm nền IPS thế hệ mới có gam màu được tăng lên 120% cho phép hiển thị màu sắc chính xác và sống động hơn, trong khi hầu hết các thiết bị, kể cả iPhone 6 Plus, chỉ cung cấp khoảng 100% gam màu. Bên cạnh đó, tỷ lệ tương phản của G4 cao hơn so với các tấm nền màn hình QHD khác tới 50%. Đặc biệt độ sáng được tăng thêm 30% mà không tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. 
Ngoài ra, LG cũng trang bị thêm công nghệ Advanced In-cell Touch (AIT) nhằm tăng cường độ nhạy cảm ứng cho màn hình mới.
Màn hình LG G4 sẽ đẹp hơn, ít tốn pin hơn ảnh 2Hình ảnh rò rỉ được cho là của G4.
Như vậy, ngoài màn hình 5.5 inch QHD (gần như chắc chắn), các thông số kỹ thuật của G4 như SoC 64-bit Snapdragon 810 hoặc Snapdragon 808, camera trước 8MP, camera sau 16MP, RAM 3GB, ROM 32GB... tất cả sẽ chỉ được tiết lộ vào ngày 28/4/2015.
Màn hình LG G4 sẽ đẹp hơn, ít tốn pin hơn ảnh 3

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục