Lumia 940XL sẽ có tính năng mở khóa bằng... mắt

Chia sẻ
Windows Phone đang thất thế nhưng với việc trang bị tính năng bảo mật quét võng mạc trên Lumia 940XL, Microsoft có thể trở lại ?
Lumia 940XL sẽ có tính năng mở khóa bằng... mắt ảnh 1

 

Mới đây, một số nguồn tin cho biết Microsoft sẽ trang bị tính năng quét võng mạc lên hai sản phẩm có mã là Lumia Cityman hay còn gọi Lumia 940 XL và Lumia Talkman (Lumia 940). Đây là một tính năng bảo mật mới dùng để vừa khóa/mở máy thay thế cho mật khẩu truyền thống hay các cảm biến vân tay như ở iPhone 6 hay Galaxy S6, đồng thời có thể phục vụ cho thanh toán trên di động rất tiện lợi. 
Lumia 940XL sẽ có tính năng mở khóa bằng... mắt ảnh 2Một bình luận được đăng tải bởi trang Twitter.
Trước đó, trên thị trường cũng đã xuất hiện một số mẫu sở hữu tính năng độc đáo này như Vivo X5 Pro, Arrows NX F-04G của Fujitsu hay TCL 3S giá 129USD. Nhiều khả năng không chỉ dòng Lumia cao cấp mà những model smartphone mới của các hãng cũng sẽ sớm tính hợp tính năng này.
Lumia 940XL sẽ có tính năng mở khóa bằng... mắt ảnh 3

 

Riêng đối với Microsoft, theo báo cáo mới nhất của comScore, Windows Phone đang bị mất 21% thị phần của mình giữa tháng 1 và tháng 4. Vì vậy, những tính năng mới như trên sẽ là một đòn bẩy giúp Microsoft trở lại.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục