Lỗi camera, Bkav lại hoãn giao hàng và sẽ thu hồi máy đã bán

Chia sẻ
Vì lỗi camera và nhiều ứng dụng vẫn chưa được hoàn thiện, Bkav quyết định sẽ lùi giao hàng Bphone một lần nữa đến ngày 3/7.
Lỗi camera, Bkav lại hoãn giao hàng và sẽ thu hồi máy đã bán ảnh 1
Như Nghenhinvietnam.vn đã đưa tin trước đó, đợt giao hàng đầu tiên của Bphone kéo dài từ ngày 18/6 đến hết tháng 6. Tuy nhiên, một số người dùng đầu tiên nhận được máy đã có phản ánh không tốt về nhiều vấn đề trên Bphone đặc biệt là camera.
Cụ thể, camera trên Bphone lấy nét rất chậm và ảnh chưa tốt khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Thậm chí, máy bị treo khi bật chế độ HDR. Đây là một lỗi rất khó chấp nhận đối với hầu hết người dùng, chính vì vậy Bkav quyết định hoãn giao hàng đến ngày 3/7. Bên cạnh đó, những máy đã đến tay người dùng có thể sẽ được thu hồi.
Lỗi camera, Bkav lại hoãn giao hàng và sẽ thu hồi máy đã bán ảnh 2

Lỗi camera trên Bphone bản thương mại rất khó chấp nhận.

Đại diện của Bkav cho biết, ban đầu công ty này dự định sẽ khắc phục các vấn đề trên thông qua một bản cập nhật phần mềm sẽ được tự động nạp vào Bphone khi có kết nối internet. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, họ quyết định sẽ thu hồi những máy đã bán để trực tiếp nâng cấp nhằm đảm bảo các sự cố trên máy được khắc phục triệt để hơn.

Trong ngày 18/6, Bkav đã giao khoảng 600 máy Bphone, đến nay con số này đã lớn hơn nhiều Bkav chưa tiết lộ.
Để bù đắp cho sự bất tiện nói trên, Bkav cho biết sẽ đổi củ sạc thường thành sạc nhanh và tặng người dùng phiếu mua hàng trị giá 200.000 VNĐ trên website Vala.vn.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Trung e-a Quảng
BKAVui ăn dày này lỡ đặt bộ linh kiện camera giá bèo còn bảo sửa lỗi chất lượng kém bằng phần mềm kiểu đi lừa con nít. Màn hình ám xanh, camera đểu không có chống rung quang học, vỏ vặn ốc dán keo bị hở có thể tự động sửa bằng bản cập nhập phần mềm thì đúng là anh nổ đi trước apple và microsoft 10 năm rồi đó vì phần cứng có thể auto nâng cấp chất lượng. Bán giá 11-20tr đắt hơn iphone 6 và galaxy S6 cho cái máy tàu loại 3 này bị chửi quá nhục thu hồi để đặt đối tác tàu lại máy có bộ linh kiện giá cao hơn chút cho đỡ nhục thương hiệu.
ABC
Mất điểm. Mất mặt. Mất giá. Đầu voi đuôi chuột.

Cùng chuyên mục