Lộ diện mặt trước Galaxy S8 Active: Giống LG G6

Chia sẻ
Sau nhiều tin đồn, phiên bản bền bỉ của Galaxy S8 với tên gọi dự kiến: Galaxy S8 Active đã lộ diện trong một hình ảnh rò rỉ với vài điểm khác biệt trong thiết kế. 

Galaxy S8 Active lo dien

Các đường bo cong mềm mại trên S8 sẽ không xuất hiện trên S8 Active?

Qua bức ảnh trên, có thể thấy phiên bản "trâu bò" của Galaxy S8 (tạm gọi là Galaxy S8 Active) có phần mặt trước phẳng với thiết kế viền siêu mỏng, trông giống chiếc LG G6 hơn là phiên bản gốc của Samsung. Để tạo nên một chiếc máy bền bỉ với khả năng chống chịu va đập tốt thì hãng điện tử Hàn Quốc đã phải hy sinh một số điểm nhấn trong thiết kế, rõ ràng nhất là màn hình tràn sát viền Infinity Display. Ngoài ra, các chi tiết khác trên Galaxy S8 Active vẫn được giữ nguyên như trên S8 gốc bao gồm: 3 phím điều hướng đặt bên trong màn hình, vị trí đặt loa thoại, camera trước cũng như các cảm biến, mống mắt...

Bức ảnh của Galaxy S8 Active bắt nguồn từ Wireless Power Consortium - hãng điện tử tạo nên chuẩn sạc không dây Qi rất phổ biến hiện nay. Điều này cũng được ngầm hiểu là chiếc máy mới của Samsung cũng sẽ có khả năng sạc không dây tiên tiến. Hiện vẫn chưa có thông tin về cấu hình sản phẩm nhưng có thể nhận định được việc Galaxy S8 Active sẽ chạy trên con chip snapdragon 835 với tiêu chuẩn kháng thời tiết IP68 cũng như độ bền chuẩn quân đội MIL STD 810G.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục