Lộ diện bạo chúa mới trong trailer 2 của Jurassic World

Chia sẻ
Khi mà dư chấn của bom tấn tháng 4 "Fast & Furious 7" vẫn chưa hết, hãng Universal đã lại khiến khán giả thêm tò mò với mộtt số hình ảnh trong trailer mới của Jurassic World - thế giới khủng long trở lại màn ảnh rộng với bạo chúa mới.
Lộ diện bạo chúa mới trong trailer 2 của Jurassic World ảnh 1

 

Năm 1993, Steven Spielberg đã mang "thế giới khủng long" đến với màn ảnh rộng và "Jurassic Park" đã trở thành bộ phim thành công nhất thời bấy giờ với doanh thu phòng vé hơn 1 tỷ USD. Những phần sau đó như "The Lost World: Jurassic Park" (1997) và "Jurassic Park III" (2001 - không có sự góp mặt của Steven Spielberg) dù vẫn oanh tạc phòng vé toàn cầu nhưng sự mới lạ của loài khủng long cũng đã phai mờ dần đi. 
Lộ diện bạo chúa mới trong trailer 2 của Jurassic World ảnh 2

 

Phải mất tới 14 năm sau, "Công viên khủng long" mới mở cửa trở lại cùng đạo diễn Steven Spielberg. Và để tạo ra sự hấp dẫn thu hút người xem cũng như mong muốn tái lập doanh số bán vé kỷ lục một lần nữa, hãng Universal đã tạo ra một loài khủng long mới Indominus Rex. Sinh vật cực kỳ nguy hiểm hơn cả khủng long bạo chúa T-Rex đã trốn thoát và tạo nên sự hỗn loạn cho "Jurassic World".
Jurassic World – Thế giới khủng long dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12.06.2015 với định dạng 3D và IMAX. Phim có sự góp mặt của tài tử Chris Pratt sau thành công với vai diễn Star-Lord trong bom tấn siêu anh hùng Guardians of the Galaxy hồi mùa hè 2014.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục