Lộ diện ảnh Huawei P20 Pro màu xanh: 3 camera sau, màn hình tai thỏ

Chia sẻ
Huawei vừa đăng tải hình ảnh quảng cáo mới cho Huawei P20 Pro, xác nhận thông tin máy sẽ có 3 camera sau cũng như màn hình tai thỏ ở mặt trước.

Hình ảnh chính xác về chiếc smartphone Huawei P20 Pro sắp ra mắt của Huawei vừa xuất hiện tại Trung Quốc. Thông qua hình ảnh, có thể thấy Huawei P20 sẽ có ít nhất 2 phiên bản màu gồm đen và xanh, bên cạnh đó có thể các màu hiện tại trên P10 cũng sẽ được giới thiệu.

Lộ diện ảnh Huawei P20 Pro màu xanh: 3 camera sau, màn hình tai thỏ ảnh 1
Hình ảnh thể hiện rõ cả 2 mặt trước và sau của máy, màn hình tràn viền ở mặt trước được trang bị thêm tai thỏ giống iPhone X nhưng trông nhỏ hơn khá nhiều. Trong khi đó, mặt sau của Huawei P20 Pro nổi bật với 3 camera được chia làm 2 cụm xếp theo chiều dọc của máy. Hiện vẫn chưa rõ tính năng cụ thể mà mỗi camera của Huawei P20 Pro sẽ đảm nhiệm nhưng rất có thể sẽ gồm: ống kính tiêu chuẩn, ống kính trắng đen và ống tele để chụp chân dung. Ngay dưới 3 camera là đèn flash kép cùng dòng chứng nhận Leica.

Về mặt cấu hình, P20 và P20 Plus được cho sẽ có cho riêng mình chip xử lý HiSilicon Kirin 970, RAM tùy chọn 6/8GB, bộ nhớ trong tùy chọn 128/256GB và viên pin dung lượng 4.000mAh.

Theo dự kiến, hãng sẽ ra mắt Huawei P20 Series vào ngày 27 tháng 3 tới đây, bao gồm P20, P20 Pro và P20 Lite.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục