Lộ diện ảnh hộp đựng iPhone X chính thức trên website Apple

Chia sẻ
Hình ảnh đầu tiên về chiếc hộp đựng iPhone X đã được lộ diện trên website của Apple khi ngày lên kệ của smarphone đặc biệt này đang ngày càng gần.

Lộ diện ảnh hộp đựng iPhone X chính thức trên website Apple ảnh 1
Phần vỏ hộp iPhone X trên website của Apple
iPhone X đánh dấu chặng đường 10 năm thay đổi cách thế giới sử dụng smartphone. Hiển nhiên, nó cũng đang sở hữu những tính năng và thiết kế tốt nhất của Apple tính tới thời điểm hiện tại. Là smartphone đặc biệt, nhiều người hy vọng mọi thứ đi kèm nó cũng sẽ khác biệt, trong đó có hộp đựng sản phẩm. 
Vừa qua trên trang iPhone Upgrade Program của Apple, hãng đã cố tình để lộ ra hình ảnh vỏ hộp đựng chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của mình. Nhìn chung, màu sắc và cách bài trí hình ảnh trên vỏ hộp vẫn tương tự như những phiên bản iPhone trước. Nắp hộp thể hiện điểm độc đáo nhất của iPhone X là phần màn hình chiếm trọn mặt trước cùng dải loa, cảm biến và hệ thống camera TrueDepth. Có lẽ tiếp theo, người dùng sẽ háo hức chờ cảm giác được đập hộp và trên tay iPhone X - chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm với rất nhiều điểm mới khác biệt với phần còn lại của iPhone nói riêng và smartphone nói chung.

Lộ diện ảnh hộp đựng iPhone X chính thức trên website Apple ảnh 2
Hộp đựng iPhone X được dựng lại.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục