Lộ điểm benchmark Galaxy S8 Plus cả 2 phiên bản chip xử lý

Chia sẻ
Một vài hình ảnh vừa rò rỉ từ cơ sở dữ liệu của Geekbench cho thấy điểm số benchmark khá tốt của Galaxy S8 Plus ở cả 2 phiên bản chip xử lý Snapdragon 835 và Exynos 8895.
Lộ điểm benchmark Galaxy S8 Plus cả 2 phiên bản chip xử lý ảnh 1
Ảnh dựng gần nhất của Galaxy S8 Plus.

Hơn 10 ngày nữa thì Galaxy S8 và S8 Plus mới chính thức được giới thiệu ra toàn cầu, nhưng ở thời điểm hiện tại, dữ liệu về hiệu năng của bộ đôi smartphone mới thương hiệu Samsung đã đươc trang web Geekbench ghi lại đầy đủ. Theo hình ảnh rò rỉ, chip xử lý cây nhà lá vườn Exynos của Samsung tiếp tục vượt trội hơn với điểm số đơn nhân và đa nhân lần lượt 1978 & 6375, trong khi Snapdragon 835 chỉ đạt 1929 & 6084. Sự chênh lệch không đáng kể, nhưng vẫn cho thấy Samsung đang làm rất tốt trong khâu chế tạo chip xử lý.

Lộ điểm benchmark Galaxy S8 Plus cả 2 phiên bản chip xử lý ảnh 2
So sánh điểm số Benchmark của Galaxy S8 Plus bản Snapdragon 835 và Exynos 8895
Lộ điểm benchmark Galaxy S8 Plus cả 2 phiên bản chip xử lý ảnh 3
Chi tiết các thành phần điểm số của hai phiên bản chip.

Tạm gác qua sự khác biệt này, kết quả benchmark còn cho thấy sự vượt trội của Exynos 8895 so với người anh 8890 trên Galaxy S7 edge nhất là ở bài kiểm tra đa nhân. Trong khi đó, ở các bài kiểm tra đơn nhân, dòng chip mới trên Galaxy S8 Plus không hơn phiên bản tiền nhiệm là bao.

Lộ điểm benchmark Galaxy S8 Plus cả 2 phiên bản chip xử lý ảnh 4
Hiệu năng Galaxy S8 Plus Exynos 8895 so sánh với Galaxy S7 edge chạy Exynos 8890.
Cùng với Galaxy S8, thì S8 plus sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 29/3 tới đây tại Mỹ. Bên cạnh các thông số cấu hình rất mạnh, bộ đôi smartphone mới của Samsung còn sở hữu nhiều nâng cấp lần đầu xuất hiện như màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước, phím điều hướng ảo đặt bên trong, cảm biến vân tay được đưa ra phía sau bên cạnh camera và tích hợp công nghệ nhận diện mống mắt, khuôn mặt,...

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục