Lộ ảnh tablet mỏng nhất thế giới Samsung Galaxy Tab S2

Chia sẻ
Một hình ảnh được dựng bằng kỹ thuật số của Samsung Galaxy Tab S2 vừa bị lộ ra trên internet, đem lại cái nhìn đầu tiên về thiết kế của mẫu máy tính bảng mới này.
Về kiểu dáng, có vẻ như Galaxy Tab S2 sẽ chia sẻ chung ngôn ngữ thiết kế với chiếc điện thoại Galaxy S6, với phần khung viền xung quanh được làm từ nhôm. Mẫu tablet này vẫn sử dụng nút home như các sản phẩm thuộc dòng Galaxy (có thể được tích hợp cảm biến quét vân tay), và có cả khe cắm thẻ Micro SD lẫn Micro SIM.
Lộ ảnh tablet mỏng nhất thế giới Samsung Galaxy Tab S2 ảnh 1

Hình ảnh lộ diện của Samsung Galaxy Tab S2.

Là phiên bản tiếp theo thuộc dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S, Galaxy Tab S2 sẽ được bán với 2 kích cỡ màn hình là 8 và 9,7 inch. Cả 2 đều sử dụng màn hình với công nghệ Super AMOLED độ phân giải 2048 x 1536 pixel, vi xử lý Exynos 8 lõi 64 bit, RAM 3GB, Wi-Fi 802.11 ac/b/g/n, bộ nhớ trong tối thiểu 32 GB, camera 8 MP ở phía sau và 2,1 MP ở phía trước. Về phần mềm, Galaxy Tab S2 sẽ chạy Android 5.0 Kitkat ngay từ khi "đập hộp".
Giống như các mẫu máy tính bảng khác thuộc dòng Galaxy Tab S, Galaxy Tab S2 sẽ được Samsung bán với 2 phiên bản: chỉ có Wifi hoặc có thêm kết nối 4G LTE Category 6. Theo dự đoán, mẫu tablet này có thể được Samsung tung ra vào tháng 6 tới.

Quang Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục