LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016

Chia sẻ
Chiều ngày 16/3, LG Electronics Việt Nam tổ chức sự kiện LG Tech Show 2016 giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp với tên gọi LG Signature, đặc biệt bao gồm TV OLED siêu mỏng và chiếc smartphone đình đám G5.

LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016 ảnh 1
Sau khi ra mắt tại MWC 2016 và InnoFest ở quê nhà Hàn Quốc, dòng sản phẩm LG Signature đã chính thức được giới thiệu tới thị trường Việt Nam. Mở đầu sự kiện, ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và triển khai các hoạt động tiếp thị hiệu quả để củng cố vị thế dẫn đầu thị trường. Tại LG Techshow 2016, LG sẽ giới thiệu tới thị trường Việt Nam những phát kiến đến từ nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

Tại sự kiện Tech Show 2016, LG chính thức giới thiệu tại Việt Nam dòng sản phẩm mới, tập hợp những công nghệ tiên tiến và thiết kế xuất sắc nhất mang nhãn hiệu LG Signature. Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, LG LG Signature hướng đến sự tinh tế và hiện đại, tập trung giá trị cốt lõi của sản phẩm, mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp.

Chiếc TV OLED LG Signature 65G6T - được đánh giá là chuẩn mực mới của công nghệ nghe nhìn toàn cầu- đang trở thành tâm điểm chú ý của thế giới công nghệ và giành nhiều giải thưởng công nghệ uy tín. OLED LG Signature 65G6T còn gây kinh ngạc nhờ vào thiết kế “siêu mỏng” với độ dày chỉ vào khoảng 2,57mm.

Một sản phẩm đáng chú ý khác sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam dịp này là chiếc smartphone  cao cấp thế hệ mới LG G5. Tiếp nối mẫu smartphone chụp ảnh LG G4 nhưng LG G5 mang trong mình một “hơi thở” hoàn toàn mới với thiết kế bằng kim loại nguyên khối, có cơ chế tháo pin dạng trượt và khả năng thay module cho trải nghiệm dùng hoàn hảo. Cùng với chuỗi phụ kiện đồng hành mang tên LG Friends, G5 có thể trở thành máy ảnh kĩ thuật số, máy nghe nhạc Hi-Fi, và nhiều thiết bị chuyên dụng khác. 

Các sản phẩm mới nhất và nổi bật khác như gồm máy giặt, tủ lạnh và hệ thống màn hình chuyên dụng, màn hình máy tính … cũng  được chính thức giới thiệu tại LG Tech Show 2016. 

LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016 ảnh 2
LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016 ảnh 3
LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016 ảnh 4
LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016 ảnh 5
LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016 ảnh 6
LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016 ảnh 7LG Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm cao cấp tại Tech Show 2016 ảnh 8

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục