LG sắp có điện thoại cong đeo được vào cổ tay

Chia sẻ
LG vừa đăng ký một bằng sáng chế mới mô tả một chiếc điện thoại được tích hợp trên vòng đeo tay với khả năng uống cong và xoay đảo chiều linh hoạt.
LG sắp có điện thoại cong đeo được vào cổ tay  ảnh 1
Có vẻ như sắp tới chúng ta không chỉ được thấy những chiếc điện thoại màn hình dẻo của Samsung, bởi phát hiện mới đây cho thấy LG cũng có sản phẩm tương tự. Theo bằng sáng chế vừa đăng ký, LG đã mô tả một chiếc điện thoại được tích hợp trên vòng đeo tay với khả năng uốn cong, xoay và đảo chiều linh hoạt.
LG sắp có điện thoại cong đeo được vào cổ tay  ảnh 2
LG sắp có điện thoại cong đeo được vào cổ tay  ảnh 3
Nhìn vào bản vẽ, sản phẩm tạm gọi là điện thoại đeo tay này nhiều khả năng sẽ được gắn cố định với một chiếc vòng. Chiếc vòng này có thể là pin của điện thoại hoặc chỉ đơn giản là vòng đeo tay thời trang. Tuy nhiên, vai trò chính của nó có lẽ là định hình để uốn cong chiếc điện thoại đi cùng cho đúng, không gấp khúc và cong đều trên dọc chiều dài thân.
LG sắp có điện thoại cong đeo được vào cổ tay  ảnh 4
LG sắp có điện thoại cong đeo được vào cổ tay  ảnh 5
Chiếc điện thoại ở trên có màn hình cảm ứng khá lớn. Phía trước có camera, phía sau không được thể hiện trong bản vẽ nên không biết liệu camera chính có nằm ở đó hay chính camera phía trước bây giờ trở thành camera chính của chiếc điện thoại này.
LG sắp có điện thoại cong đeo được vào cổ tay  ảnh 6
Tên gọi, thông số kỹ thuật, thời gian ra mắt là những điều còn bí ẩn. Hy vọng rằng dù phải cong nhưng các nhà thiết kế sẽ nhồi nhét được một phần cứng mạnh mẽ vào trong sản phẩm này. Và sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta thấy được nguyên mẫu của nó trong năm 2015. Mong rằng LG sẽ giới thiệu nó tại IFA 2015 hay bất cứ một triển lãm, hội chợ nào khác.
Nguồn: Phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục