LG ra mắt Twinwash máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam giá 59,8 triệu

Chia sẻ
Mới đây, LG chính thức ra mắt thị trường dòng máy giặt lồng đôi Twinwash đầu tiên tại Việt Nam giá 59,8 triệu đồng.
LG ra mắt Twinwash máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam giá 59,8 triệu ảnh 1
Nghiên cứu của LG cho biết 91% người tiêu dùng đều phân loại áo quần trước khi giặt và 59% sử dụng máy giặt ít nhất ba lần để giặt riêng các loại quần áo. Điều này đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của các gia đình. LG đã quyết định tung ra mẫu máy giặt Twinwash. Khác với các dòng máy giặt thông thường chỉ có một lồng giặt duy nhất, Twinwash sở hữu cấu trúc 2 lồng giặt. Người dùng có thể lựa chọn giặt 1 hoặc 2 mẻ quần áo cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian giặt. 
Tùy từng model, lồng giặt trên có khối lượng giặt dao động từ 17 – 21 kg, có thể giặt được chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size) chỉ trong một mẻ giặt. Trong khi lồng giặt dưới có khối lượng giặt 3,5 kg có thể cùng lúc giặt những mẻ giặt nhỏ, các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len…Cấu tạo 2 lồng giặt đặc biệt tiện lợi trong việc giúp các gia đình phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu, đồ sơ sinh trẻ nhỏ…lựa chọn chế độ giặt, xà phòng giặt phù hợp nhằm bảo vệ quần áo, vệ sinh sức khỏe.
Máy giặt LG Twinwash còn thừa kế những tính năng của các dòng máy giặt cao cấp trước đây của hãng. Công nghệ giặt 6 Motion giúp giảm xoắn rối và bảo vệ sợi vải. Công nghệ giặt hơi nước True Steam có thể diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng hiệu quả. Tính năng giặt nhanh Turbo Wash giúp giảm thời gian giặt. Đặc biệt, động cơ dẫn động trực tiếp giúp giảm thiểu tiếng ồn hay độ rung của máy, đồng thời giúp máy hoạt động bền bỉ tới 22 năm.
LG Twinwash có kích thước lớn, vỏ thép màu ghi, thiết kế cửa nghiêng theo hình thức công thái học tích hợp bảng điều khiển chạm mượt mà.

Mẫu máy giặt Twinwash có giá niêm yết 59,8 triệu đồng, bảo hành 10 năm cho động cơ dẫn động trực tiếp.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục