LG ra mắt loạt điều hoà sử dụng công nghệ Inverter bảo hành 10 năm

Chia sẻ
15 mẫu điều hòa mới của LG năm 2017 sử dụng công nghệ Inverter, trang bị hệ thống lọc không khí tiên tiến, tính năng xua muỗi độc đáo, chế độ cân bằng độ ẩm … và thời hạn bảo hành lên tới 10 năm.
 
LG ra mắt loạt điều hoà sử dụng công nghệ Inverter bảo hành 10 năm  ảnh 1
LG tiếp tục thực hiện một bước tiến đột phá bằng việc chuyển đổi 100% mẫu điều hòa 2017 sang công nghệ Inverter. Với công nghệ này, các mẫu điều hòa LG Inverter 2017 ngoài thiết kế nổi bật sẽ có khả năng làm lạnh nhanh hơn tới 40%, chủ động kiểm soát năng lượng có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 70%. Thế hệ điều hòa Inverter mới có thiết kế cánh quạt xiên lớn hơn 25% và thiết kế miệng gió tối ưu giúp luồng gió thổi mạnh hơn, có thể thổi xa tới 9m trong một số điều kiện.

LG ra mắt loạt điều hoà sử dụng công nghệ Inverter bảo hành 10 năm  ảnh 2

Một trong những cải tiến của các mẫu điều hòa Inverter 2017 là tấm vi lọc bụi phiên bản mới với khả năng lọc các hạt bụi nhỏ. Lực tĩnh điện mạnh trên bề mặt tấm lọc sẽ bắt giữ những phần tử gây hại có kích thước siêu nhỏ trong không khí. Điều hòa LG còn được tích hợp hệ thống vệ sinh và khử mùi với hơn 3 triệu ion tăng cường, giúp loại bỏ các phần tử gây hại thông qua luồng khí của máy lạnh. Lợi ích đánh giá hiệu quả diệt khuẩn: Diệt khuẩn E-coli đạt tới 99,99% trong 30 phút, giảm nồng độ mùi khó chịu trong 60 phút.

LG ra mắt loạt điều hoà sử dụng công nghệ Inverter bảo hành 10 năm  ảnh 3

Bên cạnh đó, điều hòa LG Inverter còn có tính năng diệt khuẩn, tự động làm sạch máy tiên tiến, ngăn chặn sự hình thành các vi khuẩn và nấm mốc trên dàn tản nhiệt, đem đến luồng không khí trong lành, đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy.
Năm 2017, LG tiếp tục độc quyền các dòng điều hòa có khả năng xua muỗi, giúp các gia đình tránh các bệnh nguy hiểm từ muỗi. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm ở tần số thấp để tác động đến hệ thần kinh của muỗi khiến chúng không thể nhận diện và đốt người, nhưng hoàn toàn vô hại với người sử dụng. Tính năng xua muỗi lên tới 82% được chứng nhận bởi Viện sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng TW – Bộ Y tế và các tổ chức kiểm định toàn cầu như Intertek, TUV Nord…

LG ra mắt loạt điều hoà sử dụng công nghệ Inverter bảo hành 10 năm  ảnh 4

Hiện tại, các mẫu điều hòa Smart Inverter của LG có thời gian bảo hành là 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt, hàng năm LG đều thực hiện các chương trình bảo dưỡng miễn phí cho các sản phẩm mới, cũng như các sản phẩm cũ hết thời gian bảo hành.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Chú lâm
Toi muốn lap đật 5 cái máy lạnh .Vui lòng báo giá máy lạnh LG inverter 1hp , 1.5hp, 2hp . Công lap dat và đuong ong chi phí bao nhieu cám on.

Cùng chuyên mục