LG ra laptop 'nhái' y hệt MacBook vàng của Apple

Chia sẻ
Tại CES 2016, LG vừa trình làng một mẫu laptop có tên Gram với thiết kế bắt chước y hệt The new MacBook 12 inch màu vàng của Apple.

LG ra laptop 'nhái' y hệt MacBook vàng của Apple ảnh 1

MacBook mới của Apple là một chiếc máy tính xách tay mỏng, nhẹ và đặc biệt sang trọng với vỏ máy màu vàng. Tuy nhiên, màn hình kích cỡ 12 inch vẫn quá nhỏ với không ít người dùng và điều đó khiến LG làm chiếc laptop Gram.

Gram có 2 phiên bản ứng với 2 kích cỡ màn hình khác nhau 14 inch và 15 inch. Trong đó, phiên bản 15 inch có độ mỏng chỉ 15,24mm và nặng xấp xỉ 0,98kg. Với cân nặng đó, LG Gram phiên bản 15 inch là chiếc laptop 15 inch nhẹ nhất thế giới.

LG ra laptop 'nhái' y hệt MacBook vàng của Apple ảnh 2
Gram sở hữu thiết kế giống hệt MacBook của Apple với vỏ máy màu vàng.

Đáng tiếc, màn hình của Gram chỉ đạt độ phân giải Full HD. Người dùng có thể tùy chọn cấu hình của máy với vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 6. Máy cũng được trang bị 1 cổng USB Type-C giống MacBook mới. Bên cạnh đó là những cổng USB, HDMI... như laptop thông thường. LG cho biết thời lượng pin của Gram được khoảng 7 giờ sử dụng.

LG ra laptop 'nhái' y hệt MacBook vàng của Apple ảnh 3
Gram chạy hệ điều hành Windows 10 mới nhất.

Với Gram, LG "tự tin" bù lắp khoảng trống mà MacBook 12 inch của Apple để lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mỏng, nhẹ, "sang chảnh" với vỏ máy màu vàng và màn hình lớn hơn 12 inch thì Gram là sự lựa chọn lý tưởng nếu hệ điều hành Windows không phải trở ngại của bạn. Hiện tại, LG chưa tiết lộ giá bán của Gram.

Nguồn: Theverge

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục