LG G5 đạt lượng tiêu thụ cao gấp 3 lần G4 ngày đầu mở bán

Chia sẻ
Thống kê sau ngày mở bán đầu tiên, LG G5 gây bất ngờ khi đạt số ượng máy bán ra cao hơn đến 3 lần so với thế hệ trước G4. 
LG G5 đạt lượng tiêu thụ cao gấp 3 lần G4 ngày đầu mở bán ảnh 1
Theo thống kê từ The Korea Heard, trong ngày bán đầu tại quê nhà Hàn Quốc, LG bán được 15.000 chiếc G5. Con số có phần khiêm tốn so với 60 nghìn chiếc mà "người bạn đồng hương" Galaxy S7 đạt được, tuy nhiên đây được xem là tín hiệu khả quan dành cho những nỗ lực thay đổi của LG. Bởi so với 5.000 chiếc G4 bán ra trong ngày đâu, G5 đã tiêu thụ được gấp 3 lần. Con số có thể còn tốt hơn nữa nếu nhà mạng lớn thứ 2 của Hàn là KT Corp không bị quá tải đơn đặt hàng và phải hoãn từ 1.000 đến 2.000 máy.

Các nhà phân tích dự đoán với kết quả này LG sẽ bán được 10 triệu chiếc G5 trên toàn cầu điều mà đến thời điểm hiện tại chỉ mới LG G3 đạt được. 

LG G5 đã tạo nên bất ngờ tại MWC 2016 bởi khả năng ghép nối với các phụ kiện khác để mang đến những trải nghiệm thú vị, chuyên nghiệp cả về âm thanh lẫn khả năng chụp hình. So với thế hệ trước, G5 cũng có những thay đổi mạnh mẽ từ lớp vỏ kim loại, cho đến cụm camera kép ở mặt sau (điều mà chưa có mẫu smartphone nào trên thị trường có). Bên cạnh đó G5 vẫn sở hữu ưu điểm như màn hình sắc nét IPS Quantum Display 5,3 inch Quad HD (1440 x 2560 pixel), tính năng Always On, sạc nhanh với công nghệ Quick Charge 3.0 bên trong sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4GB (LG có một biến thể rút gọn chip Snapdragon 625, RAM 3GB)...

Nguồn tin cho biết, nhận được tín hiệu phản hồi tích cực trên thị trường, hiện LG đang đẩy mạnh hoạt động sản xuất 24/24 nhằm đáp ứng nhu cầu cao. Doanh số bán hàng mạnh mẽ vào ngày đầu tiên có thể báo hiệu sự phục hồi của mảng điện thoại thông minh đã thua lỗ trong quý IV trong năm 2015.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục