LG G4 sẽ trang bị màn QHD thế hệ mới sáng và sắc màu hơn

Chia sẻ
Mới đây, LG đã tung ra đoạn video teaser chính thức đầu tiên của hãng về chiếc smartphone mới G4 giới thiệu về một trong những điểm nổi bật là màn hình độ phân giải cao QHD.
LG G4 sẽ trang bị màn QHD thế hệ mới sáng và sắc màu hơn ảnh 1

 

Đoạn video ngắn ngủi dưới đây đã cho thấy G4 sẽ sở hữu một tấm nền màn hình IPS mới sáng hơn (tăng 25%) và dải màu cũng rộng hơn (20%) dù cùng có kích cỡ 5,5 inch giống như G3. Theo LG, đây là điều khác biệt mà G4 có được so với những đối thủ khác cũng trang bị màn hình QHD.
Càng sát ngày ra mắt những thông tin về chiếc G4 rò rỉ ngày một nhiều và cho thấy đây là một trong những siêu phẩm nhiều tính năng nữa của LG. Một số thông tin trước đó như G4 sẽ có camera sau 16MP kết hợp với ống kính khẩu độ F1.8 (hình ảnh sẽ sáng hơn), trong khi camera ở mặt trước sẽ có độ phân giải 8MP, máy chạy Android Lollipop mới với giao diện LG UX 4.0. 
LG G4 sẽ trang bị màn QHD thế hệ mới sáng và sắc màu hơn ảnh 2

 

LG G4 sẽ trang bị màn QHD thế hệ mới sáng và sắc màu hơn ảnh 3

 

LG G4 sẽ trang bị màn QHD thế hệ mới sáng và sắc màu hơn ảnh 4

 

Về thiết kế G4 có mặt lưng bằng da, viền màn hình mỏng, màn hình cong tương tự LG G Flex 2 nhưng độ cong ít hơn nhiều, sản phẩm có nhiều màu sắc và hoạ tiết da khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
LG G4 sẽ trang bị màn QHD thế hệ mới sáng và sắc màu hơn ảnh 5

 

LG G4 sẽ trang bị màn QHD thế hệ mới sáng và sắc màu hơn ảnh 6

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục