Lenovo trao học bổng cho tài năng công nghệ Việt

Chia sẻ
Ngày 08/06, Lenovo Việt Nam đã trao 20 suất học bổng với tổng giá trị 60.000.000VND cho những sinh viên tài năng thuộc Đại học Bách Khoa Tp.HCM và Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.
Lenovo đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

20 suất học bổng có tổng giá trị 60 triệu đồng đã được trao cho những sinh viên xuất sắc, có kết quả học tập tốt nhất trong năm học 2015.

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình hội thảo chia sẻ kỹ năng mềm với chủ đề “Phá tan rào cản” do Lenovo tổ chức tại 2 trường đại học nói trên. Đại diện Lenovo Việt Nam - tiến sĩ Lê Thẩm Dương và đại diện của Intel Việt Nam đã cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để giúp sinh viên vượt qua những rào cản cả về chuyên môn lẫn tâm lý sau khi tốt nghiệp. Các cuộc hội thảo này sẽ giúp những sinh viên mới ra trường có thêm sự tự tin và kỹ năng cần thiết để trở nên nổi bật và tự tin trong mắt các nhà tuyển dụng.

Ông Roy Ng - Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam phát biểu "Việt Nam là một quốc gia với dân số trẻ và có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, chúng tôi rất ấn tượng trước sự sáng tạo, năng động với tinh thần “dám nghĩ, dám làm” của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay, những người sẽ xây dựng tương lai của đất nước. Là một hãng công nghệ hàng đầu với năng lực sáng tạo mạnh mẽ, đồng thời luôn cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ, chúng tôi rất vui khi coi sự hỗ trợ về giáo dục như một định hướng quan trọng thể hiện cam kết này”.

Cũng trong các buổi hội thảo chia sẻ kỹ năng mềm này, Lenovo đã trình diễn bộ sản phẩm chủ chốt bao gồm Lenovo ideapad Y700, Lenovo YOGA 500, Lenovo YOGA Tab 3 Series… như những minh chứng cho sức sáng tạo và tiềm lực công nghệ của họ.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục