Không chỉ Nokia 2, Nokia 7 hoặc Nokia 9 cũng sắp ra mắt

Chia sẻ
Không chỉ Nokia 2, HDM còn dự kiến ra mắt cả Nokia 7 hoặc Nokia 9 trong thời gian sắp tới, đây là thông tin mới nhất vừa được chia sẻ từ 1 nguồn uy tín.

Không chỉ Nokia 2, Nokia 7 hoặc Nokia 9 cũng sắp ra mắt ảnh 1
Cách đây khoảng 2 tuần, nhiều thông tin về Nokia 2 - mẫu smartphone giá rẻ có dung lượng pin khủng 4.000mAh của Nokia (HDM) được lan truyền nhanh chóng. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm chính xác mà thiết bị được ra mắt, tuy nhiên vừa có thêm một thông tin thú vị cho biết, Nokia 2 không phải chiếc smartphone duy nhất sắp được giới thiệu.

Hai thiết bị của Nokia vừa được phát hiện có tên mã là TA-1041 và TA-1042. Cả hai thiết bị được liệt kê tại ủy ban điều chỉnh của Trung Quốc đều hỗ trợ tính năng sạc nhanh mà hiện nay chỉ có trên Nokia 8 vừa ra mắt. Điều này cho thấy chúng thuộc không thuộc phân khúc smartphone phổ thông như Nokia 2 mà rất có thể là phiên bản tuỳ biến của Nokia hoặc một dòng smartphone cận cao cấp/cao cấp.

Không chỉ Nokia 2, Nokia 7 hoặc Nokia 9 cũng sắp ra mắt ảnh 2
Roland Quandt - một nguồn tin uy tín trong lĩnh vực công nghệ trên Twitter cũng tiết lộ, HDM có thể sẽ giới thiệu flagship Nokia 9 hoặc phiên bản thấp hơn là Nokia 7, cùng lúc với sự ra mắt của Nokia 2 dự kiến diễn ra vào 5/10.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục