Khoảnh khắc trong phim: Dành cho Paul Walker

Chia sẻ
Loạt hình ảnh xuyên suốt 7 phần phim trên nền bài hát "See You Again" là lời chào đầy xúc động và ý nghĩa mà đoàn làm phim Fast & Furious gửi tới Brian O’Connor hay Paul Walker.
Khoảnh khắc trong phim: Dành cho Paul Walker ảnh 1
Nếu đam mê thể loại phim hành động, thích ngắm những chiếc siêu xe giá tiền tỷ vỡ vụn chỉ trong chốc lát, khán giả sẽ không phải thất vọng, bởi Fast & Furious 7 thừa "điên rồ" để mang tới những điều đó. Tuy nhiên, bom tấn đầu tháng 4 còn hơn cả một bộ phim hành động thường thấy, bởi sự tham gia của Paul Walker.
Sự ra đi đột ngột của Paul Walker khiến Fast & Furious 7 phải thay đổi kịch bản nhưng điều đó lại vô tình lấy đi nhiều cảm xúc của người xem hơn. Đã có không ít kịch bản được đưa ra về cái chết hoành tráng hoặc thanh thản của Brian O’Connor hay Paul Walker trong phần 7 mà khán giản nghĩ tới trước khi bước vào phòng chiếu. Ngay cả khi ngồi trước màn ảnh rộng với những pha hành động mạo hiểm có sự tham gia của Brian O’Connor (Paul Walker) nhiều người cũng đã cho rằng đây là thời điểm hợp lý của cuộc chia ly.
Nhưng không, đối diện với những thời khắc sinh tử như khi chiếc xe bus đang lao xuống vực hay thời điểm cuối phim chiếc xe bị bám đuổi bởi máy bay không người lái... Brian O’Connor đều thoát hiểm đầy ngoại mục. Và cho đến hết phim "Brian O’Connor không chết" chỉ đơn giản Brian O’Connor hay Paul Walker sẽ rẽ sang một con đường khác yên bình hơn.
Fast & Furious 7 chỉ như một lời chào tạm biệt của đoàn làm phim và bạn diễn gửi tới Paul Walker.

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục