Khách hàng vác bao tải tiền đi mua Galaxy Note 7

Chia sẻ
Buổi sáng ngày mở bán Galaxy Note 7 đã có tình huống khá ấn tượng là một khách hàng mang cả “núi” tiền lẻ đến mua flagship này.

Khách hàng vác bao tải tiền đi mua Galaxy Note 7 ảnh 1
Vụ mua bán ấn tượng này diễn ra tại cửa hàng Viễn Thông A chi nhánh 33/8 Phạm Văn Chiêu (Q.Gò Vấp,Tp.HCM). Đúng 8h sáng, anh Trần Văn Tr. đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình trong hơn một năm là 18,99 triệu đồng để mua Samsung Galaxy Note7 ngay trong ngày đầu mở bán siêu phẩm này. Toàn bộ 18,99 triệu đồng của anh Tr. đều có mệnh giá từ 500-5.000 đồng. Anh Tr. chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dòng Note từ Samsung. Ngay từ khi có thông tin rò rỉ về sản phẩm tôi đã quyết định sử dụng toàn bộ số tiền lẻ gom góp được trong suốt hơn 1 năm qua để rước siêu phẩm về”.
Khách hàng vác bao tải tiền đi mua Galaxy Note 7 ảnh 2
Anh Trần Văn Tr. đang xem máy tại Viễn Thông A.
Anh Tr. là người kinh doanh gạo tại gia, số tiền lẻ này là do buôn bán gạo hằng ngày tích cóp được. Từ khi biết điện thoại Samsung Galaxy Note7 có nhiều tính năng đẳng cấp anh đã đặt mua từ rất sớm và đem toàn bộ số tiền này đến trực tiếp mua máy ngay mà không nghĩ đến việc phải đổi hay gửi vào ngân hàng.

Khách hàng vác bao tải tiền đi mua Galaxy Note 7 ảnh 3

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Dân Du Mục
Thật đáng khâm phục cho niềm đam mê và sự kiên trì của anh.
Tam Pham
Chả ai khen ông, bán gạo thì kiếm cơm cho con, kiếm galaxy note7 về thì cũng chả gái nào theo! Định nổi tiếng giống Tàu khựa đây!

Cùng chuyên mục