Kề dao vào cổ người yêu, chụp ảnh đăng Facebook

Chia sẻ
Trong khi say rượu, nam thanh niên đã khống chế người yêu, lấy dao kề cổ rồi chụp hình đăng lên Facebook kèm dòng tâm tư mùi mẫn.

Kề dao vào cổ người yêu, chụp ảnh đăng Facebook ảnh 1

Sự việc xảy ra đêm 1/1/2016 tại xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Theo đó, nam thanh niên tên là Bộ trong tình trạng chếnh choáng hơi men đã cầm dao kề cổ người yêu mình tên Liên (người cùng xã) rồi chụp hình đăng lên Facebook với nội dung: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây…”.

Người dân trong khu vực chứng kiến sự việc đã được một phen hoảng hồn, một số người ra mặt khuyên ngăn nhưng thanh niên nhất quyết không buông tha cô gái và dọa ai ngăn cản sẽ tấn công người đó.

Được biết, Công an xã Đồng Luận đã phối hợp với Công an huyện Thanh Thủy giải cứu cô gái. Rất may chưa có án mạng xảy ra, cô gái được giải cứu trong tình trạng cổ bị chảy máu, tinh thần hoảng loạn.

Ông Đồng Trung Dũng - Chủ tịch xã Đồng Luận đã xác nhận thông tin trên. Theo ông, Bộ và Liên đã yêu nhau một thời gian dài nhưng khi có ý định tiến tới hôn nhân, gia đình cô gái không đồng ý nên Bộ thực hiện hành vi trên để đe dọa đòi cưới.

Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng "sống ảo" của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Và thật đáng buồn vì vụ việc nghiêm trọng này lại xảy ra vào đúng mùng 1 Tết. 

Theo Zing

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục