Kaspersky Lab ra mắt phiên bản Multi Device

Chia sẻ
Kaspersky Lab mới đây đã ra mắt phiên bản mới của Internet Security và Total Security - Multi Device giúp bảo vệ cho phần lớn nhu cầu sử dụng cá nhân.
Kaspersky Lab ra mắt phiên bản Multi Device ảnh 1
Khảo sát về những rủi ro bảo mật công nghệ thông tin 2015 cho thấy lượng người dùng Internet lo ngại về sự riêng tư trực tuyến tăng lên đáng kể. Trong đó 70% người dùng sợ bị truy cập vào tập tin cá nhân của mình, 61% e ngại có chương trình trên thiết bị thu thập thông tin của họ và 49% không tin tưởng webcam của mình. Tất cả những vấn đề này đều cần giải pháp bảo mật mới để đảm bảo sự riêng tư của người dùng từ chính thiết bị của họ.
Giải pháp mới bao gồm công nghệ bảo vệ người dùng với các tác vụ trên mạng và nền tảng sử dụng như Windows, OS X hay Android. Những sản phẩm này được phát triển để bảo vệ những dữ liệu quan trọng như dữ liệu, danh tính, tiền bạc và cả bản thân thiết bị.
Elena Kharchenko, Giám đốc Quản lí Sản phẩm người dùng thuộc Kaspersky Lab cho biết, riêng tư là quyền bất khả xâm phạm của mọi người, dù là trong thế giới thực hay ảo. Đây là lý do Kaspersky Lab làm tất cả những gì có thể để bảo vệ tập tin cá nhân và sự riêng tư trước tội phạm mạng và những người tò mò vì nhiều mục đích khác nhau. Dĩ nhiên là những giải pháp này sẽ hiệu quả hơn nếu người dùng tuân thủ thói quen sử dụng Internet an toàn như bảo vệ thiết bị và tài khoản bằng mật khẩu với độ mạnh cao, tránh tải xuống tập tin từ nguồn không rõ ràng và thường xuyên quét máy tính để phát hiện các mối đe dọa mạng.
Ngoài ra, công cụ Privacy Cleaner được cập nhật để xóa mọi hoạt động người dùng trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows bao gồm lịch sử trình duyệt, danh sách tập tin mở trong thời gian gần nhất… Tiếp đến, đặc tính của Webcam Protection sẽ ngăn chặn hình ảnh từ webcam, thông báo cho người dùng khi có ứng dụng hợp pháp truy cập hình ảnh và cho phép người dùng chặn tất cả sự truy cập vào camera.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục