iPhone 8 Plus là smartphone có thời lượng pin tốt nhất mà Apple từng sản xuất

Chia sẻ
Dù dung lượng pin nhỏ hơn iPhone 7 Plus (2691 mAh so với 2900 mAh), iPhone 8 Plus lại là smartphone có thời lượng pin tốt nhất của Apple từ trước đến nay.

Mới đây chuyên trang PhoneArena đã có bài đánh giá chi tiết thời lượng pin của iPhone 8 Plus. Kết quả khiến nhiều người bất ngờ khi chiếc iPhone mới có viên pin nhỏ hơn bản tiền nhiệm 209mAh nhưng thời gian sử dụng liên tục nhiều hơn tới 1 giờ 30 phút.

>> Kết quả test pin thực tế iPhone 8: nhỏ mà có võ

iPhone 8 Plus là smartphone có thời lượng pin tốt nhất mà Apple từng sản xuất ảnh 1
So sánh với những flagship bên Android, những mẫu trang bị màn hình độ phân giải 2K trở lên rất khó để đạt mốc 9h sử dụng liên tục trong bài test của PhoneArena ngoại trừ HTC 11, với Xiaomi Mi6, sản phẩm này sử dụng màn hình Full HD tương tự với iPhone 8 Plus nên cũng có thời gian sử dụng rất tốt. Có lẽ nhờ con chip A11 Bionic mới cộng với khả năng tối ưu tài nguyên của Apple giúp iPhone 8 Plus có lượng pin vượt trội như trên.

Về thời gian sạc, mặc dù trang bị công nghệ sạc nhanh lẫn sạc không dây nhưng Apple vẫn chưa bán ra những phụ kiện sạc tương thích. Điều đó có nghĩa người dùng của Táo Khuyết vẫn phải tạm chấp nhận thời gian sạc "rùa bò" trên chiếc iPhone mới hoặc tìm tới giải pháp đến từ bên thứ ba.

iPhone 8 Plus là smartphone có thời lượng pin tốt nhất mà Apple từng sản xuất ảnh 2
Có thể khẳng định rằng, iPhone 8 Plus hiện đang là một trong những smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay, và giới công nghệ đang tiếp tục hy vọng vào màn thể hiện của chiếc iPhone X sắp bán ra.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục