iPhone 7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Chia sẻ
iPhone 7 bất ngờ xuất hiện tại một cửa hàng ở TP.HCM 2 ngày trước sự kiện ra mắt chính thức trên toàn thế giới, xác nhận các tin đồn trước đó về thiết kế và tính năng.

Đánh giá iPhone 7
Ảnh dựng được cho là của iPhone 7
Một cửa hàng nổi tiếng về hàng xách tay Apple đã mang về TP. HCM mẫu iPhone 7 phiên bàn 4,7 inch ngay trong đêm qua ngày 5/9/2016. Theo ghi nhận của các chuyên gia công nghệ, đây là phiên bản iPhone 7 có kích thước màn hình 4,7 inch, thiết kế giống hoàn toàn với các tin đồn trước đó trên mạng internet và có màu đen bóng mà báo cáo của KGI đã nêu gần đây.
Do là phiên bản chưa chính thức nên không có nhiều ghi nhận về phần mềm trên máy, iPhone 7 có thể hoạt động và đang chạy hệ điều hành iOS 10. Ngoại hình iPhone 7 không có khác biệt so với iPhone 6/6s, điểm nhận dạng là camera lớn và lồi nhẹ ra từ vỏ máy, cũng như viền ăng-ten được tối giản và đi sát khung viền. Khác biệt lớn nhất có lẽ là phím home không còn bấm như trước mà đổi sang dạng cảm ứng lực Force Touch giống như trên Macbook mặc dù nó vẫn có hình dạng và kích thước như cũ.
Camera mới của iPhone 7 hỗ trợ quay phim 4K với tốc độ lên đến 60 khung hình mỗi giây. Tính năng chống nước cũng được khẳng định bằng việc khay sim có roong cao su bịt kín, đồng thời jack cắm tai nghe 3,5 mm đã bị lược bỏ giống như tin đồn. Do mức độ nhạy cảm của sản phẩm mà mọi thông tin và hình ảnh của iPhone 7 tại Việt Nam đều không được tiết lộ, tuy nhiên theo thường lệ mọi năm rất có thể chúng ta sẽ thấy iPhone 7 chính thức trước vài giờ so với thời điểm nó ra mắt chính thức tại New Yord.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục