iPhone 6s và 6s Plus sẽ được trang bị chip A9, RAM 2GB và camera 12MP

Chia sẻ
Nâng RAM và độ phân giải camera trên smartphone của Apple là điều mà các iFan đã chờ đợi nhiều năm nay. Điều này sắp trở thành hiện thực trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus.
iPhone 6s và 6s Plus sẽ được trang bị chip A9, RAM 2GB và camera 12MP ảnh 1

Trong hình là iPhone 6 (bên trái) và iPhone 6 Plus (bên phải).

Một nguồn đáng tin cậy vừa tiết lộ, iPhone 6s và 6s Plus sẽ sử dụng chip Apple A9, bộ nhớ RAM 2GB (LPDDR4), độ phân giải camera sau 12MP. Đây là một tin vui dành cho iFan trên toàn thế giới, bởi đã 4 năm nay Apple không có nâng cấp đáng kể nào ở 2 hạng mục RAM và độ phân giải camera trên nhiều đời iPhone. Thông tin cả hai chiếc điện thoại vẫn giữ nguyên kích thước màn hình cũng đã được chia sẻ. Cụ thể, iPhone 6s sẽ có màn hình 4,7 và iPhone 6s Plus sẽ có màn hình 5,5 inch.
iPhone 6s và 6s Plus sẽ được trang bị chip A9, RAM 2GB và camera 12MP ảnh 2

iPhone 6s và iPhone 6s Plus sắp xuất hiện với nhiều nâng cấp đáng kể. 

Ngoài ra, nguồn tin nói trên cũng cho biết, iPhone 6s sẽ thêm một màu mới đó là rose gold (vàng hồng), tương tự như Apple Watch phiên bản 17.000USD. Apple cũng lên kế hoạch sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 6s và iPhone 6s Plus từ cuối tháng 8/2015. Số lượng máy dự kiến trong khoảng 80 - 90 triệu chiếc. Và để tăng độ bền, lần này Apple sẽ sử dụng hợp kim nhôm tương tự Apple Watch. Vật liệu này từng được giới thiệu là cứng hơn 60% so với vật liệu hiện hành trên iPhone 6 và 6 Plus hiện nay. Đáng chú ý là series iPhone thế hệ kế tiếp này sẽ có thêm một phiên bản giới hạn được làm từ một loại vật liệu đặc biệt.
Tính năng cảm ứng lực Force Touch cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 6 và 6 Plus. Công nghệ cảm biến vân tay Touch ID cũng sẽ được cải tiến cho hiệu quả cao hơn.
iPhone 6s và 6s Plus sẽ được trang bị chip A9, RAM 2GB và camera 12MP ảnh 3
Nếu không có gì thay đổi, bộ đôi smartphone nói trên sẽ được Apple công bố trong sự kiện thường niên của họ diễn ra vào tháng 9. 

Nguồn: KGI

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục